Vị trí Senturia An Phú được chuyên gia nhận định như thế nào ?

Bất kể dự án nào cũng cần có vị trí phù hợp cho việc đầu tư làm ăn và kết nối đi lại thật dễ dàng cho cư dân sinh sống, đó là một trong những lý do quan trọng nhất đối với khách hàng mua ở và kinh doanh. Senturia An Phú có vị trí nằm trong khu vực tiềm năng nhất nhì quận 2 nếu tính vào thời điểm 4 hay 5 năm sắp tới, vẫn biết khu thể thao Nam Rạch Chiếc tuy đang bị tạm dừng nhưng sẽ sớm khởi công để phục vụ các sự kiện lớn.

Vị trí Senturia An Phú có điểm yếu gì?

Nằm trên mặt tiền con đường song hành bắc qua nhiều dự án nhà phố, kết nối từ quận 2 sang quận 9 một cách dễ dàng nên có rất nhiều khách hàng đánh giá là có xu hướng tăng giá trị cao trong tương lại nếu đầu tư các dự án tại đây. Điểm yếu hiện tại là ở đây còn rất hoang sơ chưa có nhiều dự án được mọc lên, xung quanh dự án Senturia An Phú còn có 2 dự án đã hình thành như Lakeview City của tập đoàn Nova và Palm Residence thuộc giai đoạn 1 của khu đô thị này.

Senturia an phú 1

Đường Song Hành từ lâu đã được khởi công nhưng thi công theo dạng cuốn chiếu vì mới đây có lệnh thanh tra của Chính phủ cũng một phần làm ảnh hưởng đến tiến độ của cung đường làm nên giá trị thức cho các dự án năm ở khu vực này. Đường dẫn có vẻ không được lớn lắm so với dự kiến ban đầu, điểm yếu nhất chính là việc đường dẫn từ dự án đi ra ngoài không được mấy thuận tiện cho cư dân sinh sống tại nhà phố Senturia An Phú.

Điểm mạnh của Senturia An Phú?

Chỉ cần thời gian một vài năm nữa thì giá trị của nó sẽ tăng chóng mặt vì hạ tầng vào thời điểm đó đã được khai thông, đồng thời dự án của Keppel Land bên kia con đường cao tốc cũng dần lộ diện, tiếp đến là khu thể thao bắt đầu san lấp xong. Giá trị tăng vọt sẽ làm cho thị trường vào thời điểm đó nóng hẳn vì sức tìm kiếm mua lại các dự án ở đây là rất khả thi vì ai cũng muốn có một căn tại Shophouse Senturia An Phú Quận 2.

Ngay từ bây giờ đã có rất nhiều khách hàng ? thăm tình hình của dự án, và cũng không ít khách hàng muốn Booking ngay vào thời điểm này vì họ đã nhìn thấy tương lại sau này ra sao. Tại sao khách hàng lại nóng lòng muốn mua và biết khá nhiều thông tin của dự án đến vậy?. Thứ nhất là do nhà mẫu của Senturia An Phú đã hình thành giai đoạn cuối. Thứ hai la mức giá dự kiến mở bán rất phù hợp với nhiều khách hàng.

Senturia an phú 2

Kết luận lại, chọn dự án này để đầu tư thì không chỉ là lựa chọn đúng mà nó con mang lại lợi nhuận siêu khủng trong vòng 3 năm, đối với khách hàng đầu tư thì lợi nhuận là cần thiết nhất còn khách hàng mục đích mua ở thì nơi đây mang lại cuộc sống ấm no và riêng biệt, an toàn cùng hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng nhất tại khu vực Quận 2. Bài viết về vị trí của dự án xin phép được kết luận tại đây!.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lake View

Vị trí Senturia An Phú được chuyên gia nhận định như thế nào ?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.