Vị trí dự án La Premier Quận 2 – Đánh giá tiềm năng mang lại

Bất cứ ai là khách hàng chuyên đi “săn lùng” dự án căn hộ, đất nền, nhà phố hay biệt thự đều tìm hiểu vị trí bất động sản mình sắp mua ra sao. Vị trí dự án La Premier nằm trong khu vực còn rất “hoang sơ” nên được nhiều dân đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Đối với khách hàng đầu tư thì “lợi nhuận” trong tương lai luôn được họ cân nhắc “rất kỹ” trước khi chọn. Bất cứ phân khúc nào cũng có rất nhiều khách hàng quan tâm nhưng đối với La Premier thì chúng tôi mong Quý khách nên nắm bắt sớm nhất vì giá trị sẽ tăng “đột biết” trong vài tháng đầu tư.

Tiềm năng tăng giá trị của dự án La Premier Quận 2

Quận 2 từ lâu chắc Quý khách đã biết Thành phố luôn ưu tiên quan tâm hàng đầu về hạng mục phát triển hạ tầng đồng bộ. Dự án La Premier nằm ngay mặt tiền cung đường nối từ Quận 9 sang Quận 2 đến Quận 7 và sát vòng xoay Mỹ Thủy, trục đường chính dẫn vào Cảng Cát Lái. Đây cũng chính là cung đường vận chuyển hàng hóa chính thức từ Cảng đến với người dân của Thành phố.

Nói đi thì cũng phải nói lại, chính vì cung đường chính vào Cảng nên có rất nhiều xe Công qua lại. Tuy đường Đồng Văn Cống đã có “văn bản” yêu cầu Sở GTVT lên kế hoạch cấm xe lớn nhưng vì các đường dẫn chưa hình thành nên chưa thể áp dụng Lệnh.

Vị trí la premier 1

Trong tương lại đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe lớn lưu thông qua lại như hiện nay, thay vào đó là xe sẽ đi xuống Cảng bằng 2 tuyến đường chính như: Từ xa lộ Hà Nội vào khu Công Nghệ Cao xuống đường Vành Đai 2 ra vòng xoay Mỹ Thủy. Từ Phước Long vào cầu vượt An Phú lên Cao Tốc xuống Vành Đai 2 và ra Cảng.

Xem thêmhttps://dieppham.net/chi-tiet/vi-tri-du-an-la-premier-quan-2-182.html

Cũng đã có thông tin sơ bộ từ Sở GTVT về việc yêu cầu UBND TP.HCM xem xét đệ nghị giải tỏa người dân hai bên đường Đồng Văn Cống để mở rộng đường vì sau khi Cầu Cát Lái được hình thành sẽ có rất nhiều phương tiện giao thông qua lại. Đây cũng là điều khiến giá trị của căn hộ La Premier tăng lên nhanh.

Quy hoạch các hạng mục giao thông xung quanh dự án La Premier

Như Qúy khách đã biết, các quy hoạch mở rộng hạng mục hạ tầng tại khu vực An Phú, An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi và phía trước mặt tiền La Premier Quận 2. Tập đoàn Lotte cùng Phú Cường Group cùng tham gia góp vốn xây dựng “công viên” nằm ngay tại quỹ đất trống sát dự án này. Vậy các hạng mục giao thông đã có và sắp được xây là gì?

Hạng mục đã hoạn thiện và sắp xây dựng:

1: Mở rộng đường Lương Định Của.

2: Xây dựng đường Song Hành cặp Cao Tốc – Long Thành – Giầu Dây.

3: Xây dựng Cầu Vượt vòng xoay Mỹ Thủy.

4: Mở rộng đường Vành Đại 2.

5: Xây dựng đường Vành Đai 3 nối Quận 9, Quận 2, Quận 7 và Nhơn Trạch (Đồng Nai).

6: Quy hoạch làm Cầu Vượt An Phú (Ngã tư hiện tại).

7: Xây dựng Cầu Cát Lái nối Quận 2 và Nhơn Trạch.

8: Xây dựng khu lâm viên Sinh Thái tại chân Cầu Phú Mỹ.

Vị trí la premier 2

Ở trên là tất cả những thông tin của nhóm chuyên gia cùng Điệp Phạm tìm hiểu từ các trang mạng, báo chí, văn bản và chia sẻ từ các Anh chị của nhiều chủ đầu tư. Hy vọng sẽ phần nào giúp được Quý khách hiểu hơn các thông tin quy hoạch xung quanh dự án căn hộ La Premier tại quận 2. Cơ hội đầu tư tại đây luôn “giang tay” chào đón Quý khách hàng muốn làm giàu nhờ bất động sản. Liên hệ ngay phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết về tiềm năng đầu tư qua số điện thoại: 0934 4567 19. Xin cảm ơn!

Tags: Căn hộ chung cư

Vị trí dự án La Premier Quận 2 – Đánh giá tiềm năng mang lại
5 (100%) 4 votes