Trước khi mua Senturia An Phú NÊN đọc qua bài viết này

Có lẽ cuối năm 2018 và đầu năm 2019 là thời điểm nhiều khách hàng quan tâm đến thông tin của Senturia An Phú nhiều nhất. Dự án trước kia đã di dời rất nhiều lần mà vẫn chưa thể mở bán, nhiều khách hàng còn đặt ra hàng loạt câu ? cho riêng mình. Một số bạn Sales đã từ bỏ ý định kiếm khách hàng cho dự án này, vì các thông tin liên quan đến dự án không nắm rỏ. Ngoài ra, chủ đầu tư Tiến Phước còn công bố thông tin không cho các Sàn bất động sản phân phối, điều này khiến lượng khách hàng họ đang có sẵn phải hướng qua các dự án khác. Vậy các thông tin của dự án trên thị trường có chính xác không? Tại sao dự án mãi không mở bán ra thị trường? Mời Quý khách xem thêm bài viết dưới đây.

Tại sao dự án Senturia An Phú không thể mở bán trong thời gian qua?

Câu ? đặt ra với khá nhiều khách hàng và các bạn Sales là tại sao cứ di dời hết năm này qua tháng nọ, lịch mở bán Senturia An Phú không được công bố cụ thể là tại sao. Qua tìm hiểu từ nhiều thông tin ngoài thị trường cho thấy, dự án bị chậm lịch trình mở bán là do các thủ tục pháp lý chưa hoàn thành xong, còn việc phải di dời liên tục trong vòng 2 năm là do các thiết kế của dự án chưa phù hợp đối với những gì hội đồng thành viên đưa ra. Quý khách cũng đã biết bảng thiết kế cũ đã bị hủy bỏ, thay vào đó là bảng thiết kế mới chưa có thông tin gì.

Bảng thiết kế Senturia An Phú cũ có phần giống với nhà phố Palm giai đoạn 1, điều này làm cho chủ đầu tư không ưng ý, họ muốn nhiều thay đổi hơn trong giai đoạn 2. Lúc trước các căn diện tích nhỏ chỉ có loại 5.2m x 17m, còn giai đoạn 2 thay đổi chuyển thành 5.3m x 18m. Các loại diện tích lớn cũng được chủ đầu tư Tiến Phước thay đổi như diện tích trung từ 6m x 17m thành 6.9m x 18m và loại lớn từ 8m x 17m thành 9m x 18m. Do vị trí giáp sông nhiều nên Tiến Phước muốn dự án của mình thiên về nghỉ dưỡng hơn.

Senturia an phú

Quay lại vấn đề chính tại sao dự án Senturia An Phú chậm mở bán. Như đã chia sẻ ở trên, lý do pháp lý là việc đầu tiên khiến dự án này chậm lịch trình nhưng hiện nay mọi thủ tục đã được giải quyết xong. Thiết kế cũng đã hoàn thành 80%, còn nhà mẫu cũng đã xây dựng xong 70%, chỉ còn tính toán làm sao để đưa ra chính sách ưu đãi cho khách hàng mua và giá bán hợp lý. Giai đoạn 1 chứng kiến sự chênh lệch rất lớn khi bán lại, nên giá giai đoạn đang được Tiến Phước nghiên cứu rất kỹ trước khi chọn lịnh mở bán cụ thể. Vậy là sắp tới đây dự án này mở bán chăng? Xem thêm bài viết dưới đây.

Khi nào Tiến Phước sẽ mở bán nhà phố Senturia An Phú?

Pháp lý đã xong, thiết kế cũng gần xong, nhà mẫu cũng gần xong còn thiếu gì để dự án này có thể mở bán ra thị trường? Hiện chủ đầu tư Tiến Phước đang tập hợp quân số vì thời gian cách đây 4 tháng trước, một số thành viên làm Sales tại chủ đầu tư đã không còn gắn bó với công việc (nghỉ làm), nên thời gian gần đây chủ đầu tư đang tuyển thêm rất nhiều nhân lực mới nhằm chuẩn bị cho chiến dịch lớn nhất từ trước đến nay. Sau khi có đủ quân số mong muốn, Tiến Phước sẽ cho mở bán chính thức nhà phố Senturia An Phú.

Dự kiến trong tháng 04 hoặc 06 năm 2019 này, Tiến Phước sẽ công bố thông tin Senturia An Phú rộng rãi ra thị trường, để các khách hàng đang chờ đợi không phải tìm mua các dự án khác. Việc Sales ngoài thị trường ở các Sàn giao dịch bất động sản tung tin Tiến Phước đã mở bán KÍN Suất Nội Bộ từ lâu đã làm cho khách hàng không còn đặt niềm tin rằng mình có thể mua được những căn nhà phố có vị trí đẹp và giá tốt nữa. Vậy chủ đầu tư có biết thông tin này không? Tiến Phước luôn có bộ phận riêng chuyên tìm hiểu thông tin xoay quanh dự án của họ ngoài thị trường nên họ nắm rất rỏ việc đã xảy ra.

Senturia an phú

Họ còn biết thêm thông tin rằng các Sales ngoài thị trường “chém gió” giá bán Senturia An Phú khá thấp để lôi kéo khách hàng làm việc với mình, điều này đang khiến chủ đầu tư Tiến Phước rất không mấy hài lòng với hành động nêu trên. Mọi việc có thể sẽ được bộ phận riêng lưu lại các Sàn nào làm như vậy, để nghiêm cấm bán các dự án khác. Lịch trình mở bán đã có dự kiến cụ thể, Quý khách đang quan tâm muốn mua dự án vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline nhé! Vì không đăng ký trước thông tin người cần mua sẽ không thể tham gia “SỰ KIỆN” mở bán chính thức.

Xem thêm: http://canhothuthiemq2.com/chu-dau-tu-bamboo-capital-dong-tho-du-an-king-crown-village.html

Trước khi mua Senturia An Phú NÊN đọc qua bài viết này
5 (100%) 6 votes