TOP 7 trang Website chuyên bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Lĩnh vực bất động sản luôn được nhiều khách hàng chọn là kênh đầu tư vì dễ kiếm lợi nhuận nhất hiện nay. Tuy còn nhiều kênh cũng khá phổ biến như chứng khoáng hay góp cổ phần đầu tư chung nhưng họ vẫn biết không kênh nào dễ hái ra tiền như BĐS. Nhiều chuyên gia cho rằng, một trong những yếu tố khiến khách hàng chọn kênh này nhiều là vì quá dễ kiếm lời nhanh, không phải lo lắng qua nhiều vì đã có Sales riêng chăm sóc và theo dõi sản phẩm mình đã mua. Hiện nay có rất nhiều trang website viết nội dung xoay quanh ngành bất động sản, vậy thị trường đang có các trang nào nổi tiếng mới nổi? Mời Quý khách tham khảo 7 trang website hàng đâu ngay sau đây.

Trang Website bất động sản đang đứng TOP 1 tại Việt Nam

Chắc Quý khách cũng đã biết nhiều trang BĐS như: Batdongsan.com.vn, muanha.com, dangtinbds.vn, alonhadat.com.vn, muaban.net, dothi.net, bannhatp.vn, chothuesaigon.com,…v.v. Nhưng chắc chắn những trang trên chỉ là chuyên trang rao vặt và đăng tin, còn trang website chuyên phân tích đầu tư và cập nhật dự án mới là các trang khác. Ngày xưa có rất nhiều trang chuyên phân tích đầu tư nhưng hiện nay đã mất thứ hạng trên Google vì chuyên copy các nội dung trên trang nước ngoài về chỉnh sửa nên không còn được nhiều khách hàng đọc tin tưởng.

Có một trang website vừa mới nổi cũng khá nhiều thông tin như teamnamnguyen.top, đang được nhiều bạn đọc là dân môi giới chia sẻ với nhau, trang này chuyên chạy quảng cáo Ads nhưng lại nghiêng về phân tích đầu tư hơn là bán hàng. Khách hàng khi tìm các từ khóa dự án họ quan tâm thường tìm thấy trang website này đầu tiên, họ ưu tiên click vào vì sự uy tín và thông tin đây đủ của nó. Nhưng họ sau khi vào trang này vẫn trực tiếp tìm domain một trang đang được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao cùng lượng khách hàng ra vào đọc rất nhiều/tháng.

Top 7 trang website bất động sản 1

Nếu Quý khách chuyên đầu tư bất động sản hoặc mua các loại biệt thự nhà phố sang nhượng lại chắc không còn lạ với cái domain có tên dieppham.net đúng không nào? Đây chính là chuyên trang phân tích và cập nhật thông tin trên thị trường nhanh nhất, mới nhất và đầy đủ nhất hiện nay. Hiện trang website này đang có thứ hạng SỐ 1 tại Việt Nam và hạng 30 trên toàn thế giới. Ngoài trang này còn có 6 trang website chuyên cập nhật thông tin dự án mới và các tin tức liên quan đến thị trường chung tại Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Mình và nhiều Tỉnh thành khác. Vậy 6 trang đó có domain tên gì? Mời Quý khách xem thêm bài viết dưới đây.

TOP 6 trang Website bất động sản được khách hàng xem nhiều nhất

Thứ nhấtcanhomoiquan2.net, đây chính là trang đang có vị trí thứ 2 sau chuyên trang Điệp Phạm trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả Nước. Website này thường được các khách hàng tìm kiếm trực tiếp để tham khảo các thông tin dự án mình chuẩn bị mua trước khi quyết định.

Thứ hainhadatoneworld.vn, có lẽ trang này không còn quá xa lạ đối với các bạn môi giới chuyên các dự án bán lại hay đất nền giá rẻ, ngoài môi giới hàng ngày vào đây tìm hiểu thông tin thì lượng khách truy cập cũng rất nhiều. Trang này đưa lại nhiều thông tin bổ ích và phân tích chi tiết từng dự án bất động sản trên thị trường.

Thứ bacanhothuthiemq2.com, đến với khu đô thị mới hiện đại bậc nhất quận 2 và toàn Thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai có lẽ là Thủ Thiêm, nơi đây được Nhà nước quy hoạch đồng bộ nhất từ trước đến nay đôi với các dự án bất động sản lớn. Chuyên trang thứ ba này đang là website cập nhật thông tin hàng đầu tại khu vực này, đúng với cái tên domain mà chủ nhân của nó đặt.

Thứ tưbanbatdongsan.edu.vn, thường thì các trang đăng tin, rao vặt và chuyên trang bất động sản chỉ có đuôi .vn, .info, .com, .net, .top và .world, nhưng trang website này lại có đuôi .edu.vn thiên về học đường là sao? Rất dễ hiểu vì hiện nay các trang mua bán chỉ tập trung vào đăng rao các sản phẩm cần bán, còn website này kham luôn cả 2 việc như hướng dẫn Sales mới bước chân vào nghề và bán các dự án mới cũ.

Thứ nămluatbancanho.info.vn, nhiều website trên thị trường chỉ chăm chú vào bán hàng mà quên đi các pháp lý thay đổi của Nhà nước, trang này được hình thành chính là giúp các khách hàng và môi giới hiểu hơn các bộ Luật thay đổi và bổ sung liên tục trong lĩnh vực bất động sản.

Thứ sáudaybancanho.edu.vn, thông tin mua bán trên thị trường có rất nhiều trang website cập nhật liên tục, các Sàn bất động sản cũng tuyển dụng rất nhiều môi giới mới để đào tạo nhưng không bài bản và đúng quy trình. Hiểu được điều này nên người sáng lập đã tạo ra trang website này để vừa cập nhật thông tin mua bán và hướng dẫn thêm cho nhiều môi giới mới vào nghề.

Top 7 trang website bất động sản

Kết luận: Đầu tư hay chọn bất kì một dự án nào để đầu tư lâu dài hoặc lướt sóng đều cần các thông tin cụ thế nhất, đối với khách hàng mua ở cũng vậy. Thông tin dự án, pháp lý, tiềm năng mua đầu tư, mua ở luôn phải chính xác nhất mới làm yên lòng khách hàng. Chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu các website trên để có bài viết chi tiết này, Quý khách nên tham khảo TOP 7 trang website chuyên bất động sản hàng đầu tại Việt Nam để có những tính toán, cân nhắc chi tiết trước khi chọn mua dự án mới nhé! Xin chào Quý khách hàng và các bạn môi giới.

Tags: Tin tức thị trường

TOP 7 trang Website chuyên bất động sản hàng đầu tại Việt Nam
5 (100%) 8 votes