Tòa nhà Thai Square sắp được khai trương trong tháng 10

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, Thai Square chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 500m và cách Nhà hát Lớn Hà Nội 300m, trong khu vực thường được gọi là khu tài chính của thành phố. Các điểm mốc chính ở gần đó bao gồm Sofitel Legend Metropole Hanoi Hotel và Hilton Hanoi Opera Hotel, trong số những địa danh khác. Đây là tòa nhà văn phòng mới nhất của tiêu chuẩn hạng A tại khu trung tâm của Hà Nội. Tòa nhà bao gồm 22 tầng văn phòng và bốn tầng hầm với diện tích cho thuê ròng hơn 25.000m2.

Tòa nhà Văn Phòng Thai Square có an toàn?

Nó có hai lối vào, trong đó lối vào chính là trên đường Tong Dan và lối vào phụ trên đường Trần Quang Khải. Dự án có một số thông số kỹ thuật cao nhất, bao gồm chín thang máy Hyundai tốc độ cao 4m, hệ thống làm lạnh của Trane (Mỹ) với công nghệ điều khiển tiên tiến hàng đầu thế giới và tiết kiệm năng lượng, và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS.

Tòa nhà có ngoại thất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến, cung cấp một tiêu chuẩn chuyên nghiệp, quốc tế và không gian làm việc hiệu quả khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thai square 1

CBRE Việt Nam chính thức được bổ nhiệm làm đại lý quản lý tài sản và tư vấn tiếp thị và cho thuê cho Quảng trường Thái Lan tại lễ ký kết vào ngày 16 tháng 8. Bà Đặng Phương Hằng, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, cho biết rất tự hào khi được bổ nhiệm làm Tư vấn trưởng cho hoạt động quản lý, tiếp thị và cho thuê hoạt động của Quảng trường Thái Lan.

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm quản lý tài sản, hiểu biết sâu sắc về yêu cầu thị trường, mạng lưới khách thuê và người thuê, một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tụy, CBRE sẽ củng cố vị thế của Quảng trường Thái Lan dưới điều kiện thị trường ngày càng cạnh tranh tại Hà Nội, nó là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công ty địa phương và quốc tế sành điệu kinh doanh tại trung tâm Hà Nội.

Thông tin về tập đoàn Thaigroup

Thaigroup là một tập đoàn tư nhân lớn, đa ngành với các hoạt động trên khắp Việt Nam. Công ty hiện đang đầu tư vào Nhà máy Xi măng Kaito ở phía Nam tỉnh Bình Phước và Nhà máy Xi măng Hà Tiên tại tỉnh Kiên Giang, tỉnh Kiên Giang, với công suất lên đến 4,5 triệu tấn / năm.

Thaigroup cũng là chủ sở hữu của Khu du lịch sinh thái Phú Quốc, với tổng diện tích 352 ha tại Bãi Thơm, Đảo Phú Quốc và Đảo Ngọc, với tổng diện tích 240 ha, ở trung tâm tỉnh Quảng Ngãi. Như vậy đủ thấy Tập đoàn này có an tâm cho các nhà đầu tư không rồi.

Thai square 2

Tòa nhà Thai Square sắp được khai trương trong tháng 10
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.