Tình trạng thiếu nhà ở tại nước Mỹ giờ ra sao ?

Sự tăng trưởng nhanh chóng trong sự hình thành hộ gia đình giữa thế hệ hàng ngàn năm đã góp phần vào sự thiếu hụt nhà ở phải đối mặt ở nhiều nước trên thế giới. Trong khi xây dựng khu dân cư đang bắt đầu phục hồi từ cuộc khủng hoảng nhà ở ở châu Âu và Mỹ, khối lượng xây dựng vẫn thấp hơn đáng kể so với mức trung bình trước bong bóng. Kể từ năm 2011, doanh số nhà ở tại Mỹ, bao gồm các căn hộ, trung bình 900.000 mỗi năm, không theo kịp với sự hình thành hộ gia đình, trung bình 1,4 triệu người mỗi năm.

Những điều cần biết dưới đây

20 Điều này đã dẫn đến tỷ lệ lấp đầy trung bình của căn hộ và dưới mức tồn kho trung bình của nhà ở, với sự thiếu hụt lớn nhất xảy ra ở phân khúc nhập cảnh hiện chỉ có 3,3 tháng cung cấp hàng tồn kho (so với thị trường bình thường 6 tháng). 21 Tại Tây Ban Nha, xây dựng khu dân cư chỉ bằng 15% mức đỉnh cao, tăng trưởng việc làm là tạo nhu cầu nhà ở và giá cả đã bắt đầu tăng lên.

Tình trạng thiếu nhà 1

Sự gia tăng nhanh chóng trong thương mại điện tử toàn cầu tiếp tục đe dọa khu vực bán lẻ, với tác động lớn nhất ở các nước được bán lẻ nhiều nhất, cụ thể là Mỹ, có diện tích mua sắm bình quân đầu người hai mươi bốn feet vuông, so với bốn bộ vuông bình quân đầu người ở châu Âu. 22 Ngoài ra, Mỹ có cửa hàng tiếp xúc với bộ phận cao với một cửa hàng bách hóa mỗi 62.000 người, so với Pháp, trong đó duy trì một cửa hàng bách hóa mỗi 777.000 người.

Doanh số bán hiện tại ?

23 Doanh số bán hàng may mặc của cửa hàng bách hóa đã giảm đi một nửa trong 10 năm qua, trong khi doanh số bán lẻ của các nhà bán lẻ hàng may mặc đã tăng gấp bốn lần, 24gợi ý rằng các cửa hàng bách hóa là một trong những định dạng dễ bị tổn thương nhất để giải thể thương mại điện tử (Amazon thực sự là một cửa hàng bách hóa trực tuyến). Kết quả là, có khả năng Mỹ sẽ thấy các cửa hàng bách hóa đóng cửa bổ sung, ngoài những cửa hàng đã được Sears, JC Penney và Macy công bố. Các định dạng khác đang bị đe dọa ở Mỹ bao gồm các trung tâm điện, trung tâm hàng tạp hóa do khả năng nén lề tạp chất sau sự kết hợp giữa Amazon / Whole Foods và các trung tâm hạng C/D năng suất thấp.

Tình trạng thiếu nhà 2

Với việc chi tiêu hàng hóa ở hầu hết các nơi trên thế giới và thương mại điện tử chiếm thị phần ngày càng tăng, các nguyên tắc cơ bản của ngành bán lẻ có thể sẽ yếu đi, với mức tăng trưởng dự kiến ​​sẽ giảm một nửa từ 4% mỗi năm trong 5 năm qua xuống 2% mỗi năm năm tiếp theo trên các thị trường chính. 25 Tác động lớn nhất sẽ được cảm nhận ở các trung tâm yếu nhất, trong khi 10% trung tâm hàng đầu sẽ tiếp tục vượt trội hơn mức trung bình của thị trường rộng lớn. Các tác động tiêu cực trong ngành bán lẻ đã phần nào bù đắp bởi hoạt động kinh doanh vượt trội trong lĩnh vực logistics, sức mạnh trong lĩnh vực cho thuê thương mại điện tử, trong khi thương mại toàn cầu và hàng tồn kho cao hơn với tỷ lệ doanh thu đã khiến doanh nghiệp tăng lên mức cao kỷ lục và lợi nhuận mức thấp kỷ lục.

Tình trạng thiếu nhà ở tại nước Mỹ giờ ra sao ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.