Tiện tích tuyệt vời từ biệt thự BT11 Đông Sơn Thanh Hóa

Dự án biệt thự nhà phố BT11 thuộc khu đô thị mới Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa đang được rất nhiều các khách hàng chờ đón. Không chỉ có lối kiến trúc hiện đại mà còn bởi hệ thống tiện ích vô cùng lí tưởng. Để hiểu hơn về khu đô thị mới này thì chúng tôi mời bạn củng tìm hiểu sơ bộ qua bài viết bên dưới, hi vọng tuy chữ có ít đi những thông tin chúng tôi đưa ra là mong muốn Quý khách và các bạn nắm rỏ về khu biệt thự BT11 này.

Vị trí đắc địa của biệt thự BT11 Khu đô thị mới Đông Sơn

Biệt thự BT11 Khu đô thị mới Đông Sơn nằm tọa lạc trên địa bàn thuộc phường An Hoạch của thành phố Thanh Hóa. Có chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển nhà ở xã hội HUD. Một trong 20 công ty thuộc phân khúc nhà ở xã được đánh giá là thiết kế đẹp và chất lượng mang lại là vô cùng bền bỉ, không dễ nứt hay bong tróc như các chung cư do các chủ đầu tư khác xây dựng. Mặt khác chủ đầu tư còn thường xuyên cho các nhân viên đi học ? nâng cao về trình độ hơn.

Biệt thự bt11-1

Toàn bộ dự án biệt thự nhà phố BT11 Khu đô thị mới Đông Sơn gồm có 32 đô thị với tổng diện tích lên đến 6ha. Khu đô thị có vị trí đắc địa giáp đường sắt Bắc Nam, sông nhà Lê…. Chính vì thế nên từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố đồng thời tận hưởng không khí trong lành nhất. Từ dự án để đến các trung tâm thì không còn là vấn đề quan trọng nữa vì các tuyến đường đã được mở rộng và đưa vào sử dụng từ lâu.

Những tiện ích tuyệt vời của nhà phố BT11

Bên cạnh vị trí đắc địa ngay trung tâm phường An Hoạch thì nơi đây còn được biết đến lối kiến trúc vô cùng hiện đại. Mật độ xây dựng ở mức thấp mang đến cho người ở sự thoáng đãng và thư thái. Ngoài ra số tầng cao trung bình 2.5 được coi là khá phù hợp để giúp khách hàng có được tầm nhìn thoáng nhất. Đừng quên những thông tin chúng tôi đã cập nhật phía trên nhé !.

Biệt thự bt11 2

Vì được xây dựng với mục đích xã hội nên mức giá của các căn hộ thuộc khu nhà biệt thự BT11 Khu đô thị mới Đông Sơn có mức giá phải chăng phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Có thể nói đây là một trong những không gian sống lí tưởng dành cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà. Khu biệt thự nhà phố BT11 Khu đô thị mới Đông Sơn xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình. Chúc gia định bạn chọn được một nơi như mơ ước.

Tiện tích tuyệt vời từ biệt thự BT11 Đông Sơn Thanh Hóa
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.