Tiềm năng Senturia An Phú – Giá trị cho cuộc sống đẳng cấp

Senturia An Phú đang là dự án bất động sản được quan tâm nhất nhì trong thị trường bất động sản hiện nay, bởi đây là dự án đầu tiên đem đến cho các khách hàng cuộc sống đẳng cấp, đúng chuẩn quốc tế. Tiềm năng tại dự án này là vô hạn, nó không chỉ đem lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư mà còn hứa hẹn một cuộc sống lý tưởng nhất cho khách hàng. Vậy tiềm năng Senturia An Phú như thế nào mà lại được nhiều nhà đầu tư quan tâm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua các phân tích sau:

Điểm yếu của Senturia An Phú ra sao?

Mặc dù tiềm năng Senturia An Phú là rất lớn nhưng nó không phải không có điểm yếu. Phân khu nhà phố nằm trong khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, đây là khu phức hợp thể thao lớn nhất Đông Nam Á nếu nó được đưa vào sử dụng, nhưng hiện nay nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Do vậy cơ sở hạ tầng ở khu vực này vẫn chưa phát triển nhiều và chưa đồng bộ, lượng cư dân sinh sống vẫn chưa đông nên khách hàng còn hạn chế. Tuyến đường Song Hành là tuyến đường giao thông lớn nhưng vì tiến độ xây dựng chậm nên mật độ giao thông ở đây chưa cao.

Xem thêm: Shophouse One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi.

Điểm mạnh của Senturia An Phú như thế nào?

Các điểm yếu của dự án này sẽ rất nhanh chóng được khắc phục, còn điểm mạnh của dự án thì khó mà kể hết. Là dự án nằm ở khu trung tâm của quận 2, đây là điểm giao thông quan trọng giữa các đại lộ, vòng xoay, sân bay. Việc di chuyển từ khu vực này đến các khu vực khác tương đối thuận lợi.

Senturia an phú 1

Không chỉ vậy Shophouse Senturia An Phú còn nằm liền kề các khu trung tâm thương mại lớn, các trường quốc tế, khu đô thị mới Thủ Thiêm cực kỳ tiện lợi cho cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh. Đường Song Hành khi đi vào hoạt động chính thức lưu lượng giao thông cực cao, bên cạnh đó khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc hoàn thiện cũng đem đến nguồn khách hàng đông đúc.

Tiềm năng Senturia An Phú đối với đầu tư?

Là một nhà đầu tư, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được những gía trị, tiềm năng Senturia An Phú, đó là:

  • Giá bán của dự án Senturia đang tăng lên với mức độ chóng mặt vì cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện.
  • Dự án nằm trong khu vực được Chính phủ đầu tư mạnh và đưa ra nhiều chính sách phát triển.
  • Nằm gần kề ngay với khu đô thị mới Thủ Thiêm.
  • Các khu đất xung quanh Senturia An Phú đã thuộc sở hữu của cư dân và các khu nhà cao tầng nên sự cạnh tranh của các đối thủ khác là rất thấp.
  • Khu nhà phố hội tụ đầy đủ những yếu tố sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.
  • Giá bán giai đoạn 1 tương đối dễ chịu.

Tiện ích đối với cư dân sinh sống tại Senturia An Phú

Là dự án bất động sản được đầu tư lớn, nhà phố Senturia An Phú là địa điểm lý tưởng để cư dân hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp nhất, hiện đại nhất. Các khu nhà phố, biệt thự của dự án được thiết kế theo phong cách Nam Mỹ đầy tinh tế và sang trọng, các nhà thiết kế đem ánh nắng, gió tự nhiên để cư dân được sống gần gũi với tự nhiên nhất.

Senturia an phú 2

Tiện ích nội khu như bể bởi, phòng gym, phòng yoga, công viên, vườn cây, khu vui chơi,… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân sau này sẽ được sống trong một môi trường lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn. Khách hàng mua không chỉ các nhà đầu tư mới nhìn thấy mà bất cứ ai muốn sống một cuộc sống yên bình, muốn được nghỉ ngơi sau một ngày mệt nhọc ở thành phố xô bồ nhất thì Senturia An Phú chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tiềm năng Senturia An Phú – Giá trị cho cuộc sống đẳng cấp
5 (100%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.