Thủ Thiêm Lakeview quần thể đô thị cao cấp nhất hiện nay

Thủ thiêm lakeview đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tọa lạc ngay trong khu đô thị Thủ Thiêm ở vị trí Quận 2 cùng với những vị trí tuyệt đẹp tạo ra những điểm cộng cho dự án này. Trong những năm gần đây giới nhà đất đang phát triển mạnh cho nên việc tìm đến các dự án đẹp là sự lựa chọn hoàn hảo. Với dự án thủ thiêm lakeview chắc chắn sẽ là điểm đến thích hợp nhất cho cả những người đang có ý định mua căn hộ và cả người đầu tư. Với những lợi ích tuyệt vời như vậy chắc chắn không ai lại bỏ qua mảnh đất vàng này được rồi. Chắc chắn trong những năm tiếp theo đây sẽ là dự án “nóng sốt” trên thị trường bất động sản.

Tổng thể về thủ thiêm lakeview

Thủ Thiêm Lakeview sở hữu được vị trí trung tâm nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, nằm bên cạnh đó tương lai sẽ là quảng trường đi bộ. Cho nên đây được xem như một trong những vị trí thích hợp về các giá trị đầu tư kinh doanh. Xung quanh dự án là các dịch vụ tốt nhất đã đạt tiêu chuẩn quốc tế như các các khách sạn 5 sao, ngân hàng, các văn phòng, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp…

Với thiết kế bao gồm những căn biệt thự đan xen cùng với các căn nhà phố tầng thấp sẽ khiến cho không gian trở nên đẹp và thoải mái nhất. Không giống như các dự án khác đến với dự án thủ thiêm lakeview thì mật độ xây dựng rất thấp mà đa số tập trung vào những tiện ích mà dân cư có thể sử dụng được. Nếu như trước đây muốn vui chơi, giải trí, ăn uống, tập thể dục thể thao mọi người phải ra ngoài mới được. Thì bây giờ bạn có thể thực hiện mọi thứ ngay tại thủ thiêm lake view bởi dự án đã sở hữu được mọi thứ.

Tiềm năng tăng giá của thủ thiêm lakeview

Với những tiện ích tuyệt vời của nội và ngoại khu dự án này mang đến cho người dùng. Chắc chắn trong những năm tiếp theo đây sẽ là một “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư và điểm đến thích hợp cho dân cư sinh sống tại đây bởi:

  • – Sở hữu được vị trí kim cương nằm ngay tại khu chức năng số 3 của khu đô thị mới Thủ Thiêm.
  • – Ngoài ra, còn nằm liền kề với các trung tâm tại quận 1, giáp với con sông Sài Gòn.
  • – Có chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.
  • – Diện tích của những khu nhà phố thủ thiêm lakeview cũng được chia làm nhiều loại khác nhau cho mọi người lựa chọn: Gồm các diện tích như 5.4 x 20m, 7 x 20m, 8 x 12m, 13.5 x 18.4m.
  • – Hình thức sở hữu dự án lâu dài.
  • – Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và một số đường nội bộ cũng đã bắt đầu đi vào hoạt động rồi.

Thủ thiêm lakeview chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi, sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những lợi ích cao cấp. Cho nên dân cư sinh sống tại đây cũng được sống 365 ngày/năm như đang ở tại các resort cao cấp.

Thủ thiêm lakeview 2

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Thủ Thiêm Lakeview quần thể đô thị cao cấp nhất hiện nay
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.