Thủ Thiêm Lakeview – Lô 3.1 đã bán hết chưa

Thủ Thiêm Lakeview do chủ đầu tư Công ty CP Xây dựng kĩ thuật hạ tầng TPHCM (viết tắt CII) được triển khai tại lô 3.1 của Khu đô thị Thủ Thiêm, hiện đang là khu căn hộ đang được nhiều sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư vì đây là khu căn hộ đầu tiên tại khu chức năng số 3 (khu dân cư mật độ cao) ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và Đường ven hồ, của một chủ đầu tư khác với dự án Sala Đại Quang Minh.

Quy hoạch chiều cao Thủ Thiêm Lakeview

Thủ Thiêm lakeview được quy hoạch cao 6 tầng, mỗi tầng là một căn căn hộ riêng, trừ tầng 1 và tầng 2 là một căn cùng sổ hồng. Các căn ở tầng dưới cùng được kinh doanh mua bán và có cả tầng hầm riêng dành cho căn này, nên giá trị của căn này rất cao, nó có giá từ 38 – 45tỷ vào thời điểm hiện tại, chiều ngang 7m và dài là 29m, trong đó 20m xây dựng, 3m khoảng lùi phía mặt tiền và 6m sân sau, đó là do thiết kế dựa theo nguyên tắc quy hoạch chuẩn của Sasaki đặt ra.

Thủ thiêm lakeview 2

Ở Thủ Thiêm lakeview có sự khác biệt so với nhà phố thông thường là nó được quy hoạch là khu căn hộ thấp tầng, chung móng, chung tường, nhìn bề ngoài cứ như một căn nhà phố riêng lẻ nhưng thực tế đó là căn hộ, vì vậy sổ hổng được cấp ở đây là sổ riêng cho từng tầng. Ngoài ra thì dự án cũng có thêm các tiện ích nội khu như một dự án căn hộ bình thường như: hồ bơi, đường chạy bộ, shophouse,… đảm bảo một khu căn hộ compound khép kín vừa có an ninh vừa có thể kinh doanh mua bán được.

Lợi thế khi mua Lakeview Thủ Thiêm

Lợi thế của Thủ Thiêm lakeview đó chính là khả năng kết nối, từ đây có thể đi đến trung tâm Quận 1 chỉ 3 phút theo 2 hướng chính là Cầu Thủ Thiêm hoặc hầm Thủ Thiêm và các quận khác như Bình Thạnh, Quận 4, Quận 9, Thủ Đức. Trong tương lai, khi Thủ Thiêm triển khai cầu Thủ Thiêm 2, 3 và 4 thì việc kết nối đến trung tâm Q.1, 7, 4 trở nên dễ dàng hơn. Vì Thủ Thiêm như một bàn tay với năm ngón tay kết nối đến các quận trung tâm của thành phố, thì Thủ Thiêm Lake view giống như trái tim ngay giữa trung tâm của mọi sự kết nối.

Thủ thiêm lakeview 3

Hiện tại Thủ Thiêm Lakeview đã bàn giao cho khách hàng và đang bắt đầu triển khai làm nội thất bên trong, một số căn được sử dụng cho thuê với mức giá gần 5000 USD/tháng cho nguyên căn 1 trệt 3 lầu, có thể nói với mức giá như thế khi Thủ Thiêm chỉ mới hoàn thiện một phần nhỏ cũng đã cho thấy sức hút và tiềm năng to lớn của khu vực này như thế nào. Ngoài Thủ Thiêm lakeview lô 3.1 thì CII cũng đang triển khai thêm giai đoạn 2 và 3 của dự án tại lô 4.7, 4.8

Thủ Thiêm Lakeview – Lô 3.1 đã bán hết chưa
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.