Thông tin bàn giao chính thức của nhà phố Palm City giai đoạn 1

Nhà phố Palm City quận 2 là một trong những căn nhà đang được nhiều người đón chở nhất. Nơi đây hội tụ được nhiều thế mạnh đáp ứng nhu cầu của người dân. Khi đến với dự án này chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những gì mà nó mang lại. Chính vì sức hot của nó mà Palm City đang được rất nhiều người quan tâm trong đó không thể kể đến thời gian bàn giao để dự án mở bán. Vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về thời gian bàn giao của dự án này nhé.

Thời gian bàn giao của nhà phố Palm City giai đoạn 1

Nhà phố Palm City Quận 2 được nằm trong phân khu thấp tầng của dự án kết hợp với nhiều hạng mục khác nhau như biệt thự song lập. Tổng căn nhà được xây dựng trong khu nhà phố liền kề là 135 căn. Đây là dự án đang được chú ý rất lớn trên thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vfi thế thời gian dự tính là vào tháng 7/2016. Với những ưu điểm mà nhà phố Palm City mang lại thì chắc chắn từ khi được bàn giao đến nay thì dự án vẫn không ngừng tăng trưởng và có sức hút lớn trên thị trường.

Nhà phố palm city 1

Nhà phố bàn giao giai đoạn trước là giai đoạn 1 chính vì vậy giá thành cao hơn so với giai đoạn 2 sắp dược bàn giao. Nếu bạn có nhu cầu có thể mua nhà phố ở giai đoạn 1. Còn không có đủ tài chỉnh có thể mua nhà phố ở giai đoạn 2 giá thành sẽ rê hơn. Bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin về thời gian bàn giao của nó trong giai đoạn 2 này mới có thể mua được với mức giá tốt nhất.

Làm thế nào để mua được nhà phố Palm City quận 2 với mức giá tốt nhất

Như chúng tôi đã nói ở trên thời gian bàn giao nhà phố Palm City quận  2 chia thành 2 giai đoạn. Đây là một trong những dự án được rất nhiều người quan tâm và săn đón nên ngay từ khi mới triển khi đã có rất nhiều người đặt. Chính vì thế những căn nhà phố còn sót lại ở giai đoạn 1 đã được hoàn thiện xong và còn sót lại thì giá thành sẽ rất cao. Hơn nữa giá trị của nó sẽ vẫn tiếp tục tăng theo thời gian.

Nhà phố palm city

Tuy nhiên dự án nhà phố Senturia An Phú giai đoạn 2 chữa được mở bán chính thức, cho nên giá thành sẽ rẻ hơn. Nếu bạn yêu thích những nét mới lạ và độc đáo của Palm City Quận 2 thì nhanh chóng nhận và đặt chỗ để mua được nhà phố với mức giá rẻ. Ngoài ra nếu bạn muốn đầu tư vào dự án này thì chắc chắn sẽ sinh lời cao. Trên đây là những thông tin mới nhất về thời gian bàn giao của dự án nhà phố Palm City. Nếu bạn quan tâm hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất của dự án tại trang web chính thức.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Thông tin bàn giao chính thức của nhà phố Palm City giai đoạn 1
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.