Thời điểm vàng đầu tư bất động sản phía Tây Hà Nội

Khu đô thị phía Tây Hà Nội sau hơn 2 năm đi vào xây dựng đã phát triển thành một vùng kinh tế sầm uất, sôi động bậc nhất Hà Nội. Hàng loạt các dự án, khu đô thị với quy mô, đầu tư đồng bộ đang được tiếp tục triển khai và hoàn thiện. Hiện nay, tại phân khúc chung cư, Hà Nội có tổng 6.534 căn hộ chung cư đã được chào bán  từ 19 dự án, tập trung chủ yếu ở khu vực phía Tây và phía Bắc Thành phố. Riêng khu vực phía Tây đã chiếm tới 53%.

Nguồn cung tăng trưởng mạnh

Từ năm 2017 đến nay, phía Tây Hà Nội luôn là khu vực dẫn đầu thị trường Hà Nội về nguồn cung phân khúc liền kề và biệt thự. Giá thứ cấp trong quý II/2018 của biệt thự tăng 4% so với quý trước, đạt 3.644 USD/m2. Hầu hết các dự án đến phía Tây nằm tại một số khu vực như Hà Đông, Nam Từ Liêm. Trong các quý tới, thị trường sẽ mở bán lần đầu và giai đoạn sau các dự án đô thị quy mô lớn.

Bất động sản hà nội 1

Quỹ đất các quận nội thành như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình,  Tây Hồ… hầu như không còn, nhất là mảng biệt thự và dự án quy mô lớn. Qũy đất tại các quận vùng ven phía Tây như: Quốc Oai, Hoài Đức,  Thạch Thất… Người mua có xu hướng dịch chuyển sinh sống tại ngoại ô để hưởng không khí trong lành, hạ tầng tiện ích mới hiện đại. Với sự ra đời của hàng loạt các tuyến đường cùng với các hạ tầng khác đang triển khai, BĐS phía Tây Hà Nội chính là điểm nóng đầu tư trong thời gian tới.

Hạ tầng nhiều bứt phá

Những tháng đầu năm, nhiều đại gia địa ốc bắt đầu khởi động lại các dự án khu vực phía Tây Hà Nội. Nhiều các dự án mới nhanh chóng được triển khai, đầu tư nâng cấp để thu hút đầu tư. Sự chuyển mình của khu vực này mang tới diện mạo mới và giúp các nhà đầu tư, người mua nhà có nhiều lựa chọn. Cơ sở hạ tầng quy mô, đồng bộ cũng là một điểm nhấn ấn tượng với các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động sản công nghiệp  có thể bao gồm tất cả mọi thứ từ kho công nghiệp cho các công ty thuê làm trung tâm phân phối trên các thỏa thuận dài hạn cho các đơn vị lưu trữ, rửa xe và các mục đích đặc biệt khác. Đầu tư bất động sản công nghiệp thường có chi phí đáng kể và các dòng doanh thu dịch vụ  , chẳng hạn như thêm máy hút bụi hoạt động bằng đồng xu khi rửa xe, để tăng lợi tức đầu tư cho chủ sở hữu.

Bất động sản hà nội 2

Đầu tư bất động sản bán lẻ bao gồm các trung tâm mua sắm, trung tâm mua sắm và các cửa hàng bán lẻ khác. Trong một số trường hợp, chủ nhà cũng nhận được một tỷ lệ phần trăm doanh thu do cửa hàng cho thuê tạo ra ngoài tiền thuê căn bản để khuyến khích họ giữ tài sản trong tình trạng hàng đầu.

Thời điểm vàng đầu tư bất động sản phía Tây Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.