Thiết kế dự án The Riverin Thủ Thiêm có gì đặc biệt không ?

Dự án The Riverin Thủ Thiêm được thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất đồng bộ theo kiến trúc châu Âu. Mọi không gian trong cách căn phòng đều được sắp xếp hợp lý nhằm tiết kiệm tối đa diện tích, mang đến sự tiện nghi cho chủ nhân. Mỗi căn đều được thiết kế ban công, lô gia, cửa sổ view đẹp giúp nắng và gió tự nhiên có thể vào trong nhà, mang lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng, dễ chịu cho cư dân nơi đây.

Tổng quan dự án căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

Dự án căn hộ hướng tới một không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu nên chủ đầu tư rất đề cao yếu tố thiên nhiên, những mảnh xanh trong dự án. Diện tích toàn dự án là gần 2ha nhưng diện tích sử dụng chỉ chiếm 45%, toàn bộ diện tích 65% còn lại được sử dụng để xây dựng công viên cây xanh, bể bơi, tiểu cảnh và hàng loạt các tiện ích cao cấp khác, giúp cư dân của The Riverin Thủ Thiêm được tận hưởng trọn vẹn giá trị của cuộc sống thượng lưu.

The riverin thủ thiêm

Toàn bộ dự án do công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty Hongkong Land làm nhà đầu tư với số vốn lên đến 400 triệu USD. Dự án The Riverin Thủ Thiêm phát triển các loại hình như căn hộ, shophouse, penthouse, trung tâm thương mại,… Chủ nhân các căn hộ không phải mất thời gian và tiền bạc thuê các đơn vị thiết kế và thi công nội thất bên ngoài nữa, như vậy sẽ giúp giảm chi phí nội thất. Sở hữu căn hộ tại đây khách hàng sẽ thực sự được hưởng trọn vẹn cuộc sống của giới thượng lưu trong không gian xa hoa, tráng lệ của các căn hộ.

Thiết kế The Riverin Thủ Thiêm có gì đặc biệt?

Dự ángồm 4 tòa nhà cao tầng xây dựng trên gần 2ha đất. Toàn bộ dự án có 1.140 căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Các căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 54m2 đến 59m2, loại nhà này gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm kết hợp WC. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có thêm 1 phòng khách, 2 phòng tắm kết hợp WC, 1 phòng bếp với diện tích 77-82m2/căn. Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án The Riverin Thủ Thiêm được thiết kế thêm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng tắm với diện tích các căn dao động từ 107-108m2.

The riverin thủ thiêm 2

Xem thông tin chi tiết tại: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-the-riverin-thu-thiem-163.html

Rộng nhất là căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích từ 250-300m2 có thêm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng tắm. Tuy tất cả các căn hộ đều sở hữu 1 phòng khách, 1 phòng bếp nhưng tùy vào số lượng phòng ngủ mà các phòng này sẽ có diện tích lớn hay nhỏ để đáp ứng được nhu cầu của chủ nhân căn hộ The Riverin Thủ Thiêm. Toàn bộ nội thất của các căn hộ sẽ được chủ đầu tư thiết kế nhằm tận dụng tối đa các chi tiết kiến trúc, mang đến không gian nội thất đồng bộ, sang trọng.

Tags: Tiềm năng Senturia An Phú

Thiết kế dự án The Riverin Thủ Thiêm có gì đặc biệt không ?
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.