Thị trường tỉnh lẻ thu hút đại gia bất động sản là nhờ đâu ?

Vài năm trở lại đây thị trường bất động sản ở tỉnh Long An đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Bởi tỉnh Long An là nơi được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và là vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Tây Bắc TP.HCM. Dự kiến cuối năm 2018, nhà đầu tư Nam Long cũng sẽ đầu tư tại đây một siêu dự án rộng khoảng 381ha tại thị trường Long An. Ngoài ra, Sacomreal và FLC cũng có kế hoạch đầu tư vào thị trường này.

Tình hình thị trường bất động sản tại Long An

Đầu năm 2018, tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng vào dự án khu phức hợp đô thị, kết hợp với khu vui chơi giải trí. Dự án này được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa trên khu đất có diện tích khoảng 900ha. Đầu tháng 3/2018, khu kinh tế mở do Công ty Địa ốc Him Lam làm CĐT  được UBND tỉnh Long An thành lập. Mới đây nhất, Tập đoàn Đất Xanh cũng công khai tấn công thị trường Long An bằng việc khai trương Công ty CP Đất Xanh Long An với vốn điều lệ khoảng 50 tỉ đồng.

Thị trường tỉnh lẻ 1

BĐS Long An đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các CĐT tên tuổi khu vực TP.HCM bởi Long An vốn là sân chơi quen thuộc của các doanh nghiệp BĐS lớn như Cát Tường, T&T Group, Trần Anh, Thắng Lợi,…. Tiềm năng nơi đây đưa lại sau này là rất cao so với đầu tư các nơi khác so với nguồn bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay tại khu vực miền trung.

Vì sao thị trường BDS Long An hút khách đầu tư ?

Theo các chuyên gia phân tích, sở dĩ thị trường bất động sản ở Long An được nhiều nhà đầu tư quan tâm là bởi nơi đây đã được đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng. Cụ thể là: tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang gấp rút được hoàn thiện trong năm nay. Tuyến đường này sẽ đi qua địa bàn Tp.HCM, Long An và Đồng Nai là tuyến đường cao tốc lớn nhất miền Nam. Nhờ tuyến cao tốc này thời gian đi từ Long An đến Tp.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… được rút ngắn sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho BĐS nơi đây.

Thị trường tỉnh lẻ 2

Ngoài ra, quỹ đất ở Long An cũng còn rất dồi dào và đó cũng là lý do khiến các nhà đầu tư ngắm nghĩa vì thị trường dồi dào quỹ đất tương ứng với giá bán cũng cạnh tranh hơn. Vậy theo như nhận định của các chuyên gia ra sao khi các nhà đầu tư đang rất lo ngại nếu bỏ số tiền đầu tư lớn trong nghành bất động hiện nay. Vậy nếu như đầu tư thì các nhà đâu tư chọn phương án nào và làm sao cho an toàn ?. Bài viết sau Điệp Phạm sẽ nói kỹ hơn về điều này.

Thị trường tỉnh lẻ thu hút đại gia bất động sản là nhờ đâu ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.