Thị trường căn hộ tại thủ thiêm có gì mới ?

Nói đến Thủ Thiêm quận 2 chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều người, trong đó phải kể đến các cư dân ở quận 2 và các quận liền kề. Trong những năm gần đây, quận 2 có những bước phát triển vượt bậc với hàng loạt các công trình mở rộng đường xá cho đến các công trình văn hóa trong đó lớn nhất là quy hoạch trường học quốc tế tại khu đô thị mới thủ thiêm. Nắm bắt được thị trường tốt tại thủ thiêm nên rất nhiều nhà đầu tư lớn đã đấu thầu lấy nhiều quỹ đất ở đây. Quốc Lộc Phát là một trong nhưng Tập đoàn chuyên làm điều đó.

Khu thủ thiêm quận 2 có mấy dự án mới sắp ra ?

Đầu tiên chúng ta phải lấy điểm tính là thời điểm nào bắt đầu tính, chẳng hạn chúng ta cứ tính cho ngày bắt đầu là hôm nay 23/06/2018. Sau nhiều thành công không thể tuyệt vời hơn từ dự án Thủ Thiêm Lakeview, công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật thành phố hồ chí minh (CII) đã tiếp tục phối hợp cùng đơn vị HongKong Land nổi tiếng trên thị trường bất động sản châu a và nhiều quốc gia phát triển mạnh về mãng bất động sản trên thế giới.

Thị trường bất động sản 1

Đến với Việt Nam (Đất nước hình chữ S) họ mang một phong cách sống đích thực nhất tới với mong muốn giúp cho người Đông Á dần có phong cách sống giống như các cư dân của các nước đang phát triển bậc nhất thế giới. Dự án Thủ Thiêm River Park chính là điều họ đang muốn làm những việc mà họ chưa tầng làm tại Việt Nam. Không phải là dự án đầu tay mà họ làm lạ và khác biệt, nhưng thật chất họ là một trong những tập đoàn hàng đầu châu á hiện nay.

Sau Thủ Thiêm River Park thì còn dự án nào ?

Cái tên The Metropole Thủ Thiêm đang được rất nhiều các khách hàng quan tâm, bởi nó nằm ngay vị trí đẹp nhất nhì khu đô thị mới thủ thiêm quận 2. Để tìm được một dự án thứ 2 có vị trí như vậy tại thủ thiêm là rất khó, vì duy nhất chỉ có một cây cầu bắc qua đường Tôn Đức Thắng mà thôi. Còn lại cây cầu đi bộ thì đã thuộc dự án Eco Smart City thuộc đơn vị đến từ hàn quốc phát triển, đa số nơi đây là cao ốc văn phòng.

Thị trường bất động sản 2

Tiếp đến là dự án Empire City đang chuẩn bị cho ra mắt tòa tháp thuộc giai đoạn 3 mang tên MU 11 (Chưa công bố tên chính thức). Tháp 11 nằm sát còn đường ven sông với tầm View hoàn toàn không hề bị che chắn bởi bất cứ dự án nào cả, mức giá bán của tháp này dự kiến cũng rất cao, con số so sánh cao là so với các dự án khác còn đối với các dự án tại thủ thiêm thì hoàn toàn ngang nhau. Với mức giá bán căn hộ khoảng từ 5000$/m2 đến 6000$/m2, Thủ Thiêm đang là tiêu điểm đầu tư lớn nhất miền nam.

Thị trường căn hộ tại thủ thiêm có gì mới ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.