Tập đoàn FLC đẩy mạnh thương vụ đầu tư ngành hàng không

Hiện tại, các hãng địa phương chỉ tập trung vào các chuyến bay đến và đi từ các thành phố lớn ở Việt Nam và có xu hướng bỏ qua các tuyến đến các điểm đến như Sầm Sơn, Hạ Long, Quy Nhơn và Đồng Hới. Chủ tịch của FLC Group cho biết, tập đoàn này đang điều hành các chuyến bay thuê đến các khu nghỉ dưỡng tại các điểm đến này nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của du khách. Dự kiến, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ ra mắt các chuyến bay thí điểm vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 cho tuyến Hà Nội – Quy Nhơn và thành phố Hồ Chí Minh – Quy Nhơn.

Tham vọng của Tập đoàn FLC

Do đó, ngoài các tuyến đường chính, Bamboo Airways sẽ tập trung vào việc khai thác các tuyến đường kết nối các điểm đến kỳ nghỉ cao tiềm năng. Chiến lược này sẽ giúp giảm bớt tắc nghẽn cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu trong một số phân đoạn khách hàng, và tăng cường kết nối địa phương, cũng như mang lại lợi ích cho các tỉnh, khách hàng và hãng hàng không. Một yếu tố quan trọng tạo cho Bamboo Airways một lợi thế cạnh tranh là lợi ích từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng FLC trên khắp đất nước, với hàng chục ngàn phòng khách sạn năm sao và các liên kết sân gôn,…

Flc thanh hóa 1

Tập đoàn FLC đặt mục tiêu phát triển và vận hành hơn 10 khu nghỉ dưỡng trên khắp Việt Nam vào năm 2020, mỗi khu có từ 1.000 đến 4.000 phòng. Tổng cộng, FLC Group sẽ có từ 30.000 đến 50.000 phòng năm sao, giúp thúc đẩy du lịch địa phương. Những khu nghỉ mát này thường được lấp đầy hoàn toàn trong mùa cao điểm. Ví dụ, FLC Samson Beach và Golf Resort (Thanh Hóa) nhận được trung bình 5.000 khách hàng mỗi ngày và lên đến 6.000 vào cuối tuần. Các giải golf quốc tế, các sự kiện văn hóa và lễ hội với hàng ngàn khách thường được tổ chức tại các khu nghỉ dưỡng này.

Xem thêm dự án có quỹ đầu tư lớn tại Thủ Thiêm: https://dieppham.net/chi-tiet/can-ho-nha-pho-thu-thiem-lakeview-quan-2-126.html

Kết luận đối với Tập đoàn FLC

Khu nghỉ dưỡng và khách sạn FLC đã tạo ra lợi ích cho các hãng hàng không khác, vì vậy họ chắc chắn sẽ tạo ra hiệu quả cho Bamboo Airways. Theo ông Đặng Tất Thắng, CEO của hãng hàng không Bamboo Airways, hãng hàng không mới sẽ có chính sách vé máy bay độc quyền cho khách hàng, như cung cấp các chuyến bay miễn phí cho người đặt phòng tại FLC resort và khách sạn và ngược lại.

Flc thanh hóa 2

Với tất cả những lợi thế này, FLC Group hy vọng sẽ sớm đạt được mục tiêu đầy tham vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ lớn tại Việt Nam và góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp hàng không và du lịch của đất nước. Với những chia sẻ đã nêu thì có thế nói rằng, FLC của ông Quyết đang không ngừng mở rộng việc kinh doanh và đầu tư sang các nghành khác. Bài tin tức trên là do đội ngũ chuyên nghiệp của Điệp Phạm cùng nhau đọc và tìm hiểu thông tin trên các trang báo chí lớn.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Tập đoàn FLC đẩy mạnh thương vụ đầu tư ngành hàng không
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.