Tại sao Thủ Thiêm Lake View giao dịch chậm cuối năm 2018 ?

Không riêng gì Thủ Thiêm Lake View mà nhiều dự án liền kề cũng đang giao dịch hàng bán lại khá chậm vào dịp cuối nắm 2018. Riêng phân khúc sản phẩm chủ đầu tư thì đang được khách hàng quan tâm đặt mua rất lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm. Điển hình là The Metropole mới mở bán ngày 14/12/2018 vừa qua. Khu vực liền kế cũng có các dự án mới mở bán rất thành công như Palm Garden và The Palace Residence tại An Phú Quận 2. Tại sao sản phẩm bán lại khá chậm trong dịp cuối năm 2018 tại đây? Dưới đây là câu trả lời!

Thủ thiêm lake view 1

Dự án Thủ Thiêm Lake View có giao dịch ra sao vào dịp cuối năm 2018?

Ở những tháng giữa năm vừa qua, khu căn hộ Thủ Thiêm Lake View có rất nhiều giao dịch chuyển nhượng các sản phẩm bán lại, nhưng hiện nay đang bị đứng rỏ rệt. Nguyên nhân chính là do đâu? Giá bán cao hay tình hình chung của thị trường? Mức giá bán các căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 4.5 tỷ đến 5 tỷ, mức giá này so với các dự án mới tại đây còn khá thấp. Thị trường giao dịch vào dịp cuối năm thường rất sôi động ở thời điểm cách đây 1 năm, còn cuối năm nay mọi chuyện đã thay đổi cùng thị trường chung.

Thủ thiêm lake view 2

Nhà phố Thủ Thiêm Lake View đã không còn nhiều giao dịch như hồi đầu năm 2018, thay vào đó khách hàng lại thích đi tìm các khu Shophouse và nhà phố thuộc các dự án lân cận vì họ không muốn mua lại với mức chênh lệch từ chủ nhà. HOT nhất hiện nay vẫn là khu nhà phố và SH thuộc 2 dự án sắp mở bán ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm là The Metropole và căn hộ The Riverin. 2 dự án này có mặt tiền rất đẹp và vị trí chiến lược vượt trội hơn hẳn so với Lakeview Thủ Thiêm của Tập đoàn (CII).

Thủ thiêm lake view 3

Mức giá bán nhà phố các dự án khá cao nhưng lượng khách đặt chỗ không hề giảm. Đây cũng chính là việc các chuyên gia bất động sản hàng đầu đang tìm hiểu nguyên nhân. Shophouse Thủ Thiêm Lake View có mức giá bán giao động từ 18 tỷ đến 40 tỷ. Mức giá bán dự kiến của nhà phố Riverin khoảng 60 tỷ/căn, còn The Metropole giao động từ 27 tỷ và 40 tỷ/căn. Có lẻ vị trí là điều khách hàng quan tâm hàng đầu chứ không phải mức giá bán rao sao vào thời điểm này tại Thủ Thiêm.

Xem thêmhttp://canhothuthiemq2.com/thu-thiem-lake-view-gia-ban-moi-nhat-tu-chu-dau-tu-cii.html

Tình hình giao dịch nhà phố và căn hộ Thủ Thiêm Lake View có khả quan trong năm 2019?

Nhiều chuyên gia đã bắt đầu đi tìm hiểu thị trường giao dịch các dự án trên toàn Thành phố để đưa ra lời khuyên chuyên sâu cho các chủ đầu tư. Vì nếu khách hàng đầu tư mua căn hộ chung cư hoặc nhà phố không thể ra hàng thì tỷ lệ mua sản phẩm mới sẽ giảm trong năm 2019 sắp tới. Chuyên gia đang dần hoàn tất các file báo cáo tổng kết tình hình chuyển nhượng trong năm 2018 gửi các chủ đầu tư, trong đó có dự án Thủ Thiêm Lake View.

Thủ thiêm lake view 4

Thời điểm cuối năm ít có nhiều giao dịch chuyển nhượng tại khu đô thị mới Thủ Thiêm nói riêng và toàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, đang là vấn đề khiến chuyên gia Điệp Phạm đau đầu. khía cạnh một chuyên gia hàng đầu thường có rất nhiều câu ? được đặt ra với họ như: Tại sao thị trường bất động sản lại bị chậm, tại sao khách hàng thích mua dự mới mà với mức gái bán khá cao trong khi hàng chuyển nhượng thấp mà không quan tâm đến? So với 3 dự án đã mở bán sát bên thì Thủ Thiêm Lake View không còn được quan tâm nhiều như trước nữa.

Thủ thiêm lake view 5

Nhiều khách đã mua đầu tư căn hộ và nhà phố lô 3.1, 3.2, 4.7, 4.8 tại dự án Thủ Thiêm Lake View đang lo lắng cho tình hình thị trường tương lại trong năm 2019. Đã có một số khách hàng nóng ruột muốn bán ngay các căn hộ tại đây. Một trong số đó có Anh Đông, chủ sở hữu căn hộ 10 – 02 thuộc lô 4.7 đang chuẩn bị giao nhà. Không phải vì tài chính gặp khó khăn mà chính tình hình thị trường hiện nay đang làm cho Anh lo lắng. Anh đang không biết ra năm 2019 giá trị căn hộ Anh đã mua có khả quan gì không. Mọi thông tin thị trường sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, Quý khách đón đọc nhé!

Tags: Căn hộ chung cư

Tại sao Thủ Thiêm Lake View giao dịch chậm cuối năm 2018 ?
5 (100%) 8 votes