Tại sao căn hộ D1 Mension Q1 được khách hàng quan tâm nhiều ?

Chủ đầu tư Capitaland đang mở ra một cơ hội đầu tư mới nhất tại Trung tâm quận 1 với dự án căn hộ D1 Mension. Từ đầu tháng 9 cho đến thời điểm cuối năm 2018 dự án đã đón nhận hàng trăm khách hàng đến tham quan khu nhà mẫu cũng như ngồi nghe các nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư giới thiệu về tiềm năng của dự án. Không ít khách hàng sau khi nghe các chuyên viên nói về tiềm năng tương lại và các chính sách ưu đãi đã xuống tiền mua ngay mà không một chút e ngại.

Vị trí dự án căn hộ D1 Mension có điểm nhấn gì trong tương lai gần?

Điều nhiều khách hàng quan tâm đến dự án để ở hay chọn để đầu tư chắc có lẻ là vị trí tiềm năng của dự án này trong tương lai gần nhất. Quận 1 hay các quận liền kề đều là nơi hội tụ hàng loạt các nhà hàng, khách sạn, quán ăn lớn nhất, sầm uất nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nắm bắt được các yếu tô quan trọng ấy, các khách hàng đã nhìn ra tiềm năng số 1 khi lựa chọn dự án D1 Mension để đầu tư thay vì chọn các dự án cùng phân khúc liền kề.

Tiện tích d1 mension 1

Xem thêm: Thông tin chi tiết của dự án tại đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/du-an-can-ho-d1-mension-quan-1-175.html

Ở Thành phố hiện nay, nguồn khách Nước ngoài đến du lịch đang tăng lên sau hàng loạt các tụ điểm vui chơi được xây dựng. Nhiều nhà dân xung quanh đã chấp nhận đi thuê hoặc mua nhà nơi khác để cho thuê chính ngôi nhà tại Trung tâm của mình. Người dân họ cũng đã nhìn thấy được nguồn cầu của các du khách Ngoài cần chỗ ở tại Trung tâm để thuận tiện đi lại cho công việc như thế nào. Có thể nhận định, vị trí D1 Mension không khác gì một “hòn ngọc” tại Trung tâm của quận 1.

Ngoài vị trí thì căn hộ D1 Mension Quận 1 có các ưu đãi gì?

Đến với dự án cùng mục đích đầu tư thì khách hàng còn ngỡ ngàng với hàng loạt các ưu đãi từ chủ đầu tư Capitaland như: Chính sách cam kết cho thuê lại ngay khi mua, ưu đãi 3 gói nội thất tha hồ cho Quý khách lựa chọn, miễn phí 2 năm phí quản lý đối với khách hàng mua từ 2 căn trở lên. Chưa hết, lịch thanh toán mong muốn của D1 Mension có thể đàm phán trực tiếp với chủ đầu tư nếu liến hệ trước qua số điện thoại sau: 0934 014 339.

Tiện tích d1 mension 2

Tiện ích D1 Mension cũng được rất nhiều khách hàng ưa thích khi nghe tư vấn. Họ quan tâm nhất là hệ thống chăm sóc có tốt không, tiện ích nội khu có điểm nhất gì đặc biệt, hệ thống kết nối các khu vực sầm uất tiện lợi ra sao, công việc hàng ngày của họ đi lại có thuận tiện không,… Đó là những câu ? được khách hàng đặt ra trong đầu mình, vậy dự án này có đám ứng hết tất cả yếu tố khách hàng cần khi mua căn hộ không? Liên hệ ngay phòng kinh doanh để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tags: My Village Sơn Kim Land

Tại sao căn hộ D1 Mension Q1 được khách hàng quan tâm nhiều ?
5 (100%) 2 votes