So sánh tiềm năng Thủ Thiêm Lake View và The Riverin Quận 2

Thủ Thiêm Lake View là một trong ít dự án được xây dựng tại vị trí “vàng” ngay mặt tiền đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Ven Hồ trung tâm của quận 2. Dự án khi xây dựng đã có sự hoài nghi về pháp lý sẽ có tranh chấp từ người dân di dời theo quy hoạch phát triển của UBNDTP, nhưng hiện mọi chuyện không như nhiều khách hàng nghỉ. Căn hộ The Riverin cũng là dự án có vị trí liền kề của chính chủ đầu tư TTLKV nhưng hợp tác với HongKong Land ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, vậy dự án này có hơn Lake View không? Xem thêm bài so sánh dưới đây của chúng tôi.

Vị trí Thủ Thiêm Lake View có điểm gì mạnh?

Đều nằm trong khu đô thị hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, dự án Thủ Thiêm Lake View có rất nhiều ưu thế về vị trí như liền kề các dự án thương mại lớn nhất của cả Thành phố tại khu đô thị mới Thủ Thiêm sau này. Chính vì nằm trong khu vực đi lại rất thuận tiện cho cư dân nên căn hộ và nhà phố tại đây luôn được chào mua rất đông từ khách hàng. Cư dân chỉ mất vài phút là có thể đến các quận trung tâm để mua sắm cũng như làm việc, thêm vào đó là con cái học hành không phải đi xa như các dự án khác.

Tuy được xem là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất tại Thành phố nhưng Thủ Thiêm hiện nay chưa hình thành nên mức giá bán căn hộ còn khá thấp so với các dự án hiện hữu xung quanh. Một vài tháng trở lại đây, có rất nhiều thông tin nghi ngờ các pháp lý của Thủ Thiêm Lake View CII chưa xong nên tiến độ xây dựng các phân khu mới như 3.2, 3.6, 4.8 chưa thể khởi công như dự kiến đưa ra. Các thông tin ấy cũng có cơ sở vì kiện cáo đền bù đất tại Thủ Thiêm chưa có văn bản nào thể hiện cụ thể chi tiết này.

Thủ thiêm lake view

Nếu Quý khách đã một lần xuống thăm quan toàn khu căn hộ hiện hữu và nhà phố Thủ Thiêm Lakeview sẽ thấy, lô 3.1 đang có rất nhiều khách hàng mua đã vào “An Cư” và các Doanh Nghiệp thuê lại để mở Công ty. Tuy không có mặt tiền lớn nhất Thủ Thiêm như The Riverin nhưng dự án này có điểm mạnh về giao thông liên thông các tuyến đường như: Từ Đại lộ Vòng Cung nối Ven hồ, Nguyễn Cơ Thạch nối N1, 2, 3, 4, 5 và đường D2 nối thắng ra kênh số 1. Như vậy có thể cho thấy giá trị gia tăng của phân khu này trong tương lai tăng lên như thế nào sau khi Thủ Thiêm hình thành.

Vị trí dự án The Riverin được đánh giá ra sao?

Quý khách đến khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ có rất nhiều dự án đã hình thành như Thủ Thiêm Lake View để lựa chọn nhưng rất ít dự án mới như căn hộ The Riverin, vì sao? Tuy quy hoạch trên mặt bằng chung tại đây có nhiều dự án căn hộ chung cư nhưng đa số phục vụ thương mại là chính, còn lại chỉ có một số ít phục vụ cho việc sở hữu ổn định lâu dài. Ngoài ra giá bán dự kiến sẽ rất cao, vị dụ như The Metropole của Tập đoàn Sơn Kim Land đã mở bán cách đây khoảng 1 tháng. Chắc Quý khách cũng đã biết mức giá từ chủ đầu tư là bao nhiều trên m2 rồi?

Những khách hàng mua được theo nhiều chuyên gia nhận định là có phần may mắn, vì sao? Số lượng căn hộ mở bán trong ngày 14/12 chỉ hơn 450 căn, trong khi lượng khách muốn mua lên đến con số 2000. Ngay trong ngày mở bán đã có một số khách hàng chấp nhận mua lại suất với mức chênh lệch không hề thấp như căn hộ có diện tích nhỏ khoảng 500 triệu, diện tích trung và lớn từ 700 triệu đến 1 tỷ. Khắc phục tình trạng siêu lời và làm nhiều khách hàng bỏ ra số tiền vài trăm triệu nhưng không mua được nên chủ đầu tư dự án The Riverin sẽ cho khách hàng Booking phù hợp với lượng sản phẩm mở bán.

The riverin thủ thiêm

Nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, lại liền kề cầu Thủ Thiêm 2, nhà phố The Riverin đã không chờ được đến ngày mở bán chính thức vì khách hàng thân thiết của chủ đầu tư đặt mua hết từ trước. Vị trí thuận tiện, giá bán hợp lý cùng các chính sách thanh toán ưu đãi đã làm cho The Riverin trở thành tâm điểm của mọi khách hàng đầu tư quan tâm hiện nay.

Quý khách đang quan tâm đến dự án này có thể liên hệ để đăng ký trước Suất mua ưu đãi qua số điện thoại: 0934 014 339. Ngoài ra, khách nào muốn tham quan thực tế nhà phố và căn hộ Thủ Thiêm Lake View hoặc tìm hiểu thêm thông tin của dự án có thể xem thêm nhiều bài viết của chúng tôi trên Website.

So sánh tiềm năng Thủ Thiêm Lake View và The Riverin Quận 2
5 (100%) 5 votes