So sánh The Metropole Thủ Thiêm VÀ Cove Riverside Thủ Thiêm

Hai dự án nằm ở trung tâm của lõi thủ thiêm, một trong những thương hiệu lớn trong làng bất động sản của việt nam và châu á. Tuy Keppel Land có thương hiệu lớn hơn Sơn Kim Land và Quốc Lộc Phát nhưng hầu như 3 ông lớn này đều có chung mục đích là hợp tác phát triển bất động sản không riêng gì tại thủ thiêm mà toàn đất nước việt nam. Giữ năm 2018 là thời điểm mà các chủ đầu tư lớn tại thủ thiêm đang có thông tin công bố các dự án HOT nhất, trong đó có Metropole và Cove. Theo nhận định của các chuyên gia thì 2 dự án này tuy có mức giá ngang nhau nhưng vị trí thì có phần khác nhau về liên kết giao thông thuận tiện khá nhiều. Bạn và chúng tôi cùng ngồi mổ xẻ 2 dự án ra nhé !.

Đánh giá The Metropole Thủ Thiêm

1: Vị trí của dự án là điểm nhấn nổi bật nhất cho đến thời điểm này vì hiện khó có dự án nào có vị trí liền kề trung tâm quận 1 hơn được dự án này. Chúng tôi đang nói là so với đi xe nhé !. Còn về đi bộ thì chúng tôi cũng nói luôn là khu chấc năng số 1 hiện ngoài dự án này ra thì hoàn toàn không có dự án nào có thể ở (ổn định lâu dài) nữa vì quy hoạch chung tại đây là sẽ xây dựng văn phòng nhằm mục đích thương mai và đưa vào sử dụng như một trung tâm tài chính lớn nhất tại thành phố hồ chí minh.

Metropole Thủ Thiêm 1

2: Thiết kế của dự án cũng là điều mà nhiều khách hàng đang thắc mắc khá nhiều hiện nay là chiều cao thấp như vậy thì làm sao để có view toàn thành phố và thiết kế mật độ sẽ dày đặc hơn. Điều này thì khách hàng không phải lo vì toàn dự án chỉ có 1.102 căn trong khi 3 tháp mở bán giai đoạn 1 chỉ cao 12 tầng và thiết kế chỉ 2, 3, 4 phòng ngủ, với tất cả 456 căn bao gồm Penhouse và Duplex. Nếu để phân tích và suy tính thì Metropole Thủ Thiêm quả thật là một dự án mà hàng triệu người tại việt nam mơ ước.

Đánh giá Cove Residence (Empire City giai đoạn 3)

1: Vị trí chắc là điều đầu tiên mà bất kì ai là dân đầu tư hoặc cư dân muốn đổi chỗ sinh sống đều quan tâm đến đúng không nào ?. Vậy vị trí của Empire Cty có hơn được Metropole hay không ?. Giá trị của 2 dự án so sánh như thế nào cho hợp lý ?. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây. Về vị trí nhìn trên các mặt bằng hoặc quy hoạch thủ thiêm thì các Quý khách cũng đã hình dung được phần nào đó rồi, để mang 2 vị trí này ra so sánh thì có vẻ hơi bị khập khiểng một chút,

Metropole Thủ Thiêm 2

2: Thiết kế của Cove Residence cũng rất đặc biệt vì chỉ có 16 tầng cao và mỗi căn hộ hầu như đều có 1 thang máy riêng dẫn lên đén tận sảnh đón rộng rãi của căn hộ. Về kết cấu thiết kế thì có vẽ Cove nhấn mạnh về phong cách sống hưởng thụ hơn. Giá bán của 2 dự án này cũng ngang nhau chứng tỏ giá bán Cove cao bằng Metropole là do thiết kế còn Metropole hơn giá Cove là vì vị trí của dự án quá đẹp.

So sánh The Metropole Thủ Thiêm VÀ Cove Riverside Thủ Thiêm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.