Senturia An Phú – Bạn đang muốn biết thông tin dự án ?

Bạn đang là khách hàng cần mua nhà để ở hoặc kinh doanh tại khu Nam Rạch Chiếc? Bạn chưa chọn cho mình được dự án nào mới có lịch thanh toán tốt và trải dài cũng như giá cả phù hợp không chênh lệch như các khu nhà phố đã hiện hữu xung quanh? Bạn cũng đã đi tìm các thông tin trên trang đăng tin về nhà nhất và dự án mới tại quận 2 với mong muốn tìm cho mình một dự án nhà phố phù hợp và vô tình thấy thông tin Tiến Phước sắp mở bán khu nhà phố Senturia An Phú thấp tầng giá phù hợp?

Vậy bạn tìm đến trang web này thì không có lý do gì mà không đọc hết các thông tin còn lại của chúng tôi đúng không? Thông tin chi tiết về dự án sẽ có ngay sau phần phía dưới, mời các bạn tham khảo nhé!

Thông tin giữ chỗ Senturia An Phú Quận 2 có chính xác?

Nằm trong khu đô thị mới tại Quận 2, Senturia An Phú là một trong ít các dự án hiện tại lại được khá nhiều khách hàng dành sự quan tâm sâu sắc và đặc biết nhất từ trước đến này với phân khúc tiền tỷ tại khu Nam Rạch Chiếc. Không chỉ được quan tâm mà thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng đã không ngần ngại chi tiền giữ chỗ trước cho các sàn có thông tin đã hy vọng mua được tại dự án này. Vậy số khách hàng đó đã mua được chưa hay vẫn nuôi hy vọng và không muốn buông?

Senturia An Phú 1

Thật sự mà nói thì các khách hàng kia quá tin vào thông tin trên mạng không chính xác của các môi giới đang dùng chiêu để có lượng khách nhất định sau đó dành thời gian chăm sóc bán dự án khác. Từ “lèo lái” chắc hẳn Quý khách không mấy lạ khi nghe đến chiêu này vì không riêng ngành bất động sản mà nhiều ngành khác cũng dùng chiêu bài này để nhằm câu kéo hách hảng về với mình, cho đến khi chính muồi thì tung bài bán cái khách. Để an toàn thì chúng tôi khuyên Quý khách không nên Booking Senturia An Phú qua bất cứ đơn vị nào.

Tiến Phước nói gì về việc môi giới Booking Senturia An Phú?

Hiện chủ đầu tư Tiến Phước có phần rất bức xúc trước tình trạng đưa thông tin dựa n1 của họ ra thị trường khi chưa được sự cho phép của họ, tiếp đến là các lời hứa không mấy cơ sở khi các chính sách ưu đãi, lịch thanh toán hay thiết kế chính thức vẫn chưa được họ xem xét và đưa ra kết luận là dự án Senturia An Phú nên dùng phối cảnh thiết kế nào cho hợp lý. Đồng thời lịch thanh toán phải trải dài như thế nào cho phù hợp nhất với dòng tài chính của khách hàng để tránh họ phải vay ngân hàng khi thiếu.

Senturia An Phú 2

Vừa quy chủ đầu tư Tiến Phước cũng đã liên hệ với một số đơn vị tự nhận mình là thông tin chính thức và nhận giữ chỗ ưu tiên suất nội bộ bảo đảm 100% mua được các loại diện tích tại dự án. Sau khi làm việc qua điện thoại với các môi giới này thì bộ phận chuyên Senturia An Phú Quận 2 đã có báo cáo với VP chủ đầu tư như sau: Hiện thông tin các môi giới đăng trên mạng chỉ là bịa ra, thông tin giữ chỗ là vị muốn có nguồn khách hàng nên lợi dụng dự án này, như vậy kết luật là không nên đưa tiền cho bất kỳ ai nhé!

Senturia An Phú – Bạn đang muốn biết thông tin dự án ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.