Quy mô phát triển trong những năm tiếp theo của Thủ Thiêm Lake View

Thủ Thiêm Lake View hiện đang là một trong những dự án thu hút sự chú ý nhất tại khu vực quận 2. Với những lợi ích mà dự án này mang đến cho người ở thì còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn nữa. Đối với những người đang có nhu cầu mua căn hộ để  ở hoặc tiến hành kinh doanh bất động sản thì chắc chắn không nên bỏ qua thủ thiêm lake view rồi.

Vị trí thuận lợi tại thủ thiêm lake view

Toàn bộ dự án thủ thiêm lakeview gồm 60 căn hộ cao cấp, nằm tại vị trí đắc lợi nhất cho nên dân cư sống tại đây có thể di chuyển dễ dàng nhất đến địa điểm trong Thành phố Hồ Chí Minh.

– Dự án nằm ngay ngã tư đường Lương Định Của

– Hiện tại đã tọa lạc tại trục Bắc – Nam của  Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

– Chỉ mất thời gian 5 phút để đi đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh thông qua con đường hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1 và 2. Vì dự án này nằm sát ngay cạnh Bình Thạnh nên rất tiện để di chuyển đi lại.

– Chỉ mất thời gian 5 phút để đi đến cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây.

– Chỉ mất thời gian 10 phút để ra Ngã Ba Cát Lái.

Thủ thiêm lakeview 1

Theo các chuyên gia đã nhận định thì đây là một trong những dự án phát triển tốt nhất trong những năm tiếp theo. Để đáp ứng nhu cầu sống của con người tại đây thì các cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư phát triển. Cho nên khi lựa chọn đến với dự án này mọi người sẽ cảm thấy hài lòng về tất cả mọi mặt.

Tiện ích của Thủ Thiêm Lake View

Căn hộ thủ thiêm lake view được thiết kế theo kiểu tầng thấp nên rất đẹp và sang trọng. Không còn giống như những căn hộ truyền thống nữa mà dự án này mang phong cách Châu Âu cổ điển kết hợp cùng chút gì đó hiện đại nhất.

– Khuôn viên được xây dựng và bố trí rất hài hòa cùng với những tòa tháp căn hộ. Kết hợp với đó là không gian sống hòa mình với thiên nhiên cây cối.

– Những dân cư sống tại đây được sống 365 ngày/năm như ở kỳ nghỉ dưỡng tại một Resort 5 sao. Bởi những tiện ích tuyệt vời mà khu dự án này mang đến.

 – Thủ Thiêm Lakeview được thiết kế theo kiểu kiến trúc tầng thấp, mang đến sự đẳng cấp nhất cho người ở. Chắc chắn đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng đang có ý định đầu tư hoặc mua căn hộ sinh sống.

– Ngoài ra những tiện ích tuyệt vời như trên thì rất ít có nơi nào có được một khuôn viên rộng lớn và thoáng đãng giữa thành phố đông đúc như thế này như ở Thủ Thiêm.

Thủ thiêm lakeview 2

Với những giới thiệu trên đây chắc chắn mọi người đều biết khái quát về dự án này rồi. Thủ Thiêm Lake View vừa có vị trí đắc lợi lại sở hữu cho mình những tiện ích bậc nhất cho nên không có nơi nào tuyệt vời bằng thế này hết.

Quy mô phát triển trong những năm tiếp theo của Thủ Thiêm Lake View
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.