Những căn hộ chung cư có giá chỉ hơn 1 tỷ đồng tại Quận 2

Bạn đang muốn tìm căn hộ chung cư giá rẻ tại quận 2 TPHCM có giá giao động từ 1 – 2 tỷ đồng ? Vậy thì đừng bỏ qua danh sách các dự án căn hộ chung cư tại quận 2 mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây. Để tìm được chung cư tại quận 2 mà có mức giá dưới 2 tỷ cho loại một phòng ngủ thì không khó như hiện nay. Còn cầm 2 tỷ để tìm lịa diện tích khoảng 60m2 thiết kế 2 phòng ngủ thật sự là cũng hơi khó. Xem qua dự án bên dưới có thể phù hợp với gia đình bạn.

Danh sách các chung cư giá phù hợp với bạn

1: Dự án căn hộ chung cư Raemian Galaxy City

Raemian Galaxy City tọa lạc tại Phường An Phú An Khánh ở quận 2 Sài Gòn. Quy mô dự án này là trên 13 nghìn căn hộ được thiết kế sang trọng, hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. giá bán các căn hộ tại Raemian Galaxy City  khoảng 35 triệu đồng/m2 – đây được xem là mức giá bán khá cạnh tranh và hợp lý so với các dự án khác tại khu đô thị Thủ Thiêm ở quận 2. Được biết dự án này tuy thiết kế theo dạng tái định cư nhưng được đơn vị đến từ hàn quốc nên khá yên tâm.

Mua căn hộ chung cư 1

2: Căn hộ Homyland RiverSide

Dự án căn hộ thứ 2 có giá bán khá hợp lý ở quận 2 TPHCM là Homyland River Side. Dự án này có vị trí ở số 403A Nguyễn Duy Trinh thuộc quận 2 Sài Gòn. Dự án này có giá bán chỉ 26tr đồng/ m2 mà lại có rất nhiều tiện ích hiện đại. Do đó rất đáng để các bạn tham khảo lựa chọn. Dự án có tất cả 3 giai đoạn, hiện giai đoạn 1 đã bàn giao và có rất nhiều cư dân đang sinh sống, giai đoạn 2 cũng đã bàn giao và hiện nay chủ đầu tư lại tiếp nối 2 thành công ngoài mong đợi để cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp hơn.

2 dự án dưới đây tuy có giá cao nhưng thanh toán chậm

3: Dự án Vista Verde

Đây là một trong những dự án căn hộ chung cư nằm ở trung tâm quận 2 thành phố Hồ Chí minh có giá bán 45tr đồng/m2 nhưng lại rất đáng sống và đáng đồng tiền! Bởi dự án này có rất nhiều ưu điểm như: môi trường sống xanh khi mật độ xây dựng thấp, tiện ích đa dạng hiện đại, vị trí vàng đắc địa ở Phường Thạnh Mỹ Lợi,.. Cũng như các dự án xung quanh khu vực này. Nợi đây hội tụ nhiều yếu tố phát triển tiềm năng nhất nhì quận 2 sau này.

Mua căn hộ chung cư 2

4: Dự án căn hộ Gem Riverside

Đây cũng là dự án căn hộ rất đáng để khách hàng lựa chọn vì có vị trí gần sông (sông Giồng Ông Tố, Sông Mương Kinh). Chủ đầu tư dự án này cũng khá uy tín là Đất Xanh. Các căn hộ tại đây có giá bán giao động khoảng 40 triệu đồng/m2. Trên đây chính là 4 dự ăn căn hộ có giá bán chỉ từ 1-2 tỷ động rất đáng cho bạn lựa chọn ở quận 2 TPHCM – một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất tại HCM.

Những căn hộ chung cư có giá chỉ hơn 1 tỷ đồng tại Quận 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.