Nhà phố Victoria Village – Có nên mua nhà phố nơi đây không ?

Quý khách đang có ý định mua nhà phố Victoria Village của Nova ngay tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2? Quý khách đang rất phân vân có nên mua hay không vì sợ ở thì bất tiện, còn đầu tư thì khó có khả năng sinh lời cao sao với đầu tư nơi khác? Chúng tôi sẽ cho bạn rất nhiều sự lựa chọn và phân tích chi tiết nhất sau bài viết dưới đây. Hãy đọc thật kỹ bài viết của nhóm chuyên gia để có quyết định sớm nhất nên mua cái nào khi chưa quá muộn nhé!

So sánh nhà phố Victoria Village và các dự án khác

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang ngày càng đi lên về mọi mặt, hạ tầng được Thành phố quan tâm mở rộng từng giai đoạn, tuyến phố phường được nhiều cư dân trí thức cao sinh sống nên không có tình trạng rác bừa bãi như xưa. Hiện nhà phố Victoria Village là một trong những dự án hiến hoi nằm trong khu dân cự đã hiện hữu tại phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Nếu mang ra để so sánh thì khu vực này chỉ có mỗi dự án mới nhất của Capita Land mới vừa mở bán trong Quý III/2018 mà thôi.

Victoria village 1

Nhưng cũng phải so sánh thêm với các khu nhà phố đã hiện hữu liền kề mới có thể nhìn khách quan nhất được như: Nhà phố Thủ Thiêm Lake View, nhà phố Sala Đại Quang Minh, nhà phố The Riverin Thủ Thiêm, nhà phố My Village Thủ Thiêm, nhà phố Q2 THAO DIEN, nhà phố Lakeview của Nova, và nhà phố Palm City của Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Với các dự án đã nêu trên thì Quý khách từng tham khảo dự án nào đã kể chưa? Hay chỉ mỗi Victoria Village là đầu tiên? Nếu có thì đang phân vân dự nào có thể Comment cho chúng tôi biết phần cuối bài viết nhé!

Nên chọn nhà phố Victoria Village HAY nhà phố nào trong khu vực?

1: Khu Thủ Thiêm thì không cần phải bàn về tiềm năng nhưng muốn mua được chính thức các căn nhà phố cảu chủ đầu tư hiện nay là rất kho, Quý khách chắc cũng biết khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện nay có 3 dự án cực kỳ khó mua so với khu vực. Chính vì điều này nên “nếu” tầm tài chính có thể xoay chuyển thì nên tham khảo các dự án tại Thủ Thiêm.

2: Khu Thảo Điền và An Phú thì cũng không quá xa so với nhà phố Victoria Village, mua ở hay đầu tư thì cần nhất là vị trí và thứ hai không gì khác chính là giá bán, lịch thanh toán, tiện ích có gì. Hiện các dự án đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, nếu quý khách cần mua dự án mới sắp khởi công thì có thể tham khảo khu Nam Rạch Chiếc đang có dự án khu Compound Senturia An Phú sắp cho Booking đợt 1.

Victoria village 2

Tóm tắt: Bất kể là dự án nào thì ngoài chất lượng sống và giá bán vị trí kết nối chính là điểm đáng được quan tâm hàng đầu vì sau này nó có đưa lại điều gì thuật tiện cho người mua sau hay gia đình bạn mới là việc cần xem xét hàng đầu. Dự án Victoria Village có vị trí nằm ngay mặt tiền đường lớn nên có vẻ sẽ khá ồn nhưng đổi lại cây cầu nối khu Thạnh Mỹ Lợi lại là điểm đang quan tâm hàng đầu đối với khách hàng mua ở và đầu tư. Chúc Quý khách luôn có chọn lựa chính xác nhất khi mua bất động sản!

Tags: Lịch thanh toán Senturia An Phú

Nhà phố Victoria Village – Có nên mua nhà phố nơi đây không ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.