NÊN mua My Village Thủ Thiêm HAY các dự án sát bên để đầu tư ?

Quý khách hiện đang quan tâm đến My Village Thủ Thiêm của Tập đoàn Sơn Kim Land nhưng không biết có nên mua để đầu tư không? Vì tại khu vực này còn rất nhiều quỹ đất trông chưa phát triển các dự án mới. Chưa kể có rất nhiều dự án liền kề đang có xu hướng cạnh tranh khá mạnh về giá bán cũng như các thiết kế cùng phong cách. Vậy có nên mua dự án để đầu tư? Trong khi dự án sát bên đang dần hình thành và có mức giá bán khá hợp lý? Xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để Quý khách có thêm nhiều chọn lựa hơn.

Có nên mua My Village Thủ Thiêm – Sơn Kim Land?

Tùy từng khách hàng lựa chọn nhưng ai cũng muốn mua được các căn nhà phố hay biệt thự tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với mức giá bán làm sao cho hợp lý nhất. Ngoài ra, khách hàng hiện nay đa số rất ngại mua lại các sản phẩm bán lại với mức giá bán có phần chênh lệch cao. Thủ Thiêm Lake View của chủ đầu tư (CII) đang là một minh chứng chính xác nhất với thị trường hiện nay khi mức giá bán so với giá gốc mua thời điểm đầu rất cao nên cơ hội đầu tư dự án My Village Thủ Thiêm lại càng khó khăn hơn. Khu nhà phố Sala của Đại Quang Minh cũng không khác gì dự án này cả.

My village thủ thiêm 1

Vậy làm sao lượng giao dịch thật tại 2 dự án đã nêu trên luôn rất đều? Phân khúc nhà phố hay biệt thự vừa ở vừa kinh doanh tại Thủ Thiêm đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn cung ít, lượng cầu nhiều chính là nguyên nhân chính khiến lượng giao dịch cao trong khi giá chênh thay đổi hàng ngày. Những dự án hiện hữu đang mua bán rất nhanh vậy My Village Thủ Thiêm không có lý do gì để khách do dự vì các dự án sung quanh khu vực luôn được thị trường tăng giá hàng ngày.

Mua nhà phố My Village Thủ Thiêm để đầu tư?

Chuyện đầu tư mua đi bán lại tại nhiều dự án trên thị trường diễn ra hàng ngay, những phân khúc như căn hộ trung cấp, cao cấp, đến các dự án chung cư thấp cấp luôn được khách hàng mua ở chào đón tại quận 2 trong suốt từ đầu năm 2018 cho đến nay. Phân khúc nhà phố nghỉ dưỡng tại quận 2 có vị trí chiến lược như biệt thự My Village Thủ Thiêm hoàn toàn nên mua để đầu tư vì số lượng sản phẩm không có nhiều. Khi mua khách hàng đầu tư cũng không nên quan tâm quá nhiều về diện tích vì vị trí này quá đẹp nên bán lại rất nhanh.

Xem thêm: Nhà phố Senturia An Phú sắp được Tiến Phước công bố thông tin cuối năm nay.

My village thủ thiêm 2

Theo như các thông kê trên thị trường hiện nay tại khu vực Thành phố thì có khoảng 75% giao dịch là các dự án căn hộ chung cư, còn lại 25% là biệt thự và nhà phố. Riêng khu vực Thủ Thiêm quận 2 chiếm ít nhất trong tổng số 25% đã nêu. Khách hàng chọn nhà phố My Village Thủ Thiêm để đầu tư lướt sóng hay lâu dài đều rất tiềm năng, tại sao? Phân khúc nhà phố sở hữu lâu dài đang ngày càng không còn được Nhà Nước phê duyệt tại Thủ Thiêm nữa, thay vì lâu dài thì hiện chỉ cho sở hữu 50 năm mà thôi.

NÊN mua My Village Thủ Thiêm HAY các dự án sát bên để đầu tư ?
5 (100%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.