Nâng tầm đẳng cấp khi sở hữu nhà phố Senturia An Phú Quận 2

Trong chúng ta ai cũng muốn nhiều người biết đến mình, quan tâm đến mình đang làm gì, mình đang ở đâu, đó chính là đẳng cấp của một con người. Nếu bạn sở hữu được một căn nhà phố Senturia An Phú thì có lẻ, rất nhiều người cùng đẳng cấp biết đến bạn. Đâu phải có tiền là có thể mua được nhà phố tại dự án đâu, quen biết hay khách hàng thân thiết của Tiến Phước mới có hy vọng dễ dàng mua nhà phố tại đây. Đó cũng là những gì chúng tôi muốn chia sẽ với tất cả các bạn ở bài viết sau đây.

Vị trí Senturia An Phú nâng tầm đẳng cấp của bạn như thế nào?

Có rất nhiều điểm mạnh từ vị trí này đưa lại như: Đẳng cấp khi ai cũng biết mình là dân vừa có tiền vừa có mối quan hệ mới có thể mua được những căn nhà phố đẹp nhất tại dự án Senturia An Phú. Tất cả những khách hàng mua được dự án cũng là dân có sự quen biết rộng hoặc khách hàng thân thiết của chủ đầu tư nên ý thức của họ không hề tồi. Bạn là doanh nhân? Bạn là dân kinh doanh? Bạn là dân chuyên đầu tư BĐS? Hay bạn chỉ là người mua bán bình thường?

Nhà phố senturia an phú 1

Không quan trọng bạn là ai, làm ngành gì, hiện đang ở đâu, tài chính như thế nào, địa vị ra sao, quen biết với những ai,… Chỉ biết một điều rất đơn giản là bạn đang sống tại một trong những dự án nhà phố HOT nhất, khó mua nhất từ trước đến nay tại quận 2. Ví dụ: Bạn đang ngồi café với đối tác hay bạn bè của bạn, vô tình họ ? bạn đang sinh sống ở đâu? Bạn nói mình ở quận 2, họ lại ? bạn ở quận 2 chỗ nào? Bạn nói mình ở Thảo Điền (Đẳng cấp khác), mình ở Thạnh Mỹ Lợi (Đẳng cấp khác), mình ở khu Senturia An Phú (Đẳng cấp khác).

Xem thêm: Nhà phố King Crown Village

Vì sao nhà phố Senturia An Phú lại khó mua đến vậy?

Chắc bạn cũng biết tại quận 2 hiện không còn nhiều quỹ đất được quy hoạch thành khu nhà phố thấp tầng như dự án Senturia An Phú nữa đúng không? Hầu như các chủ đầu tư có đất tại quận 2 đều phát triển thành dự án căn hộ chung cư trung và cao tầng. Vì sao lại vậy? Thiết kế một quỹ đất với phân khúc nhà phố rất dễ bán những đổi lại không có lời bao nhiêu nên ít đơn vị nào giám mạnh tay phát triển phân khúc thấp tầng nhiều rủi ro này.

Nhà phố senturia an phú 2

Chính vì điều nay nên giá bán Senturia An Phú có phần khá cao so với các dự án kế bên. Thiết kế khác biệt, tiện ích nội khu chiếm 70%, hạ tầng hoàn thiện, view sông tuyệt đẹp đang là điểm nhấn khiên cho dự án luôn được nhiều khách hàng VIP quan tâm tại quận 2. Tại sao khó mua dự án này? Từ lúc giai đoạn 1 mở bán đã có nhiều khách hàng muốn mua nhưng hết Suất, đa số dòng khách này đã quay lại mua giai đoạn 2 nên không có nhiều sản phẩm cho Quý khách mới. Nhưng nếu khách hàng nào liên hệ cho chúng tôi sớm qua số Hotline thì khả năng 70% sẽ có Suất mua Senturia An Phú.

Nâng tầm đẳng cấp khi sở hữu nhà phố Senturia An Phú Quận 2
5 (100%) 3 votes