Masteri Parkland Thảo Điền Quận 2 – Thông tin mới nhất từ CĐT

Những khách hàng chưa mua được dự án tại Thảo Điền chắc cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt đến Masteri Parkland, vì dự kiến giá bán của dự án sẽ không cao hơn so với thị trường tại khu vực này trong năm 2019. Hiện có rất nhiều thông tin sợ bộ được nhiều Sàn bất động sản đăng trên các trang website và diễn đàn rao vặt, đa số chỉ là sơ bộ. Có nhiều thông tin cho rằng dự án sẽ mở bán trong tháng 05/2019 sắp tới, vậy thông tin đó có sơ sở để tin được không? Nếu mở bán thì giá dự kiến sẽ là bao nhiêu? Mời Quý khách cùng các bạn cùng tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi ngay dưới đây nhé!

Thông tin dự án Masteri Parkland Thảo Điền

Dưới đây là một số thông tin sơ bộ về dự án, mọi thông tin chỉ là dự kiến chứ có cơ sở để Quý khách hàng và các bạn áp dụng chào mời. Tên dự án có thể thay đổi vào khoảng tháng 03 vì chủ đầu tư hiện đang có rất nhiều tên mới để đặt. Vị trí thì chính xác 100%, đơn vị thị công chưa xác định, ngân hàng bảo lãnh cũng vậy. Riêng quy mô dự án Masteri Parkland có thể là chính xác vì trên mặt bằng thiết kế sơ bộ của chủ đầu tư có ghi chi tiết và đóng () rằng có thể không sửa đổi.

− Tên dự án: Masteri Parkland (chỉ là dự kiến nên có thể thay đổi).

− Vị trí dự án: 2 mặt tiền 628A Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

− Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment (chưa có thông tin cụ thể).

− Đơn vị thi công: Coteccons (chỉ dự kiến).

− Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank (chỉ dự kiến).

− Quy mô dự án: 4 block cao 36 – 48 tầng (thông tin chỉ là dự kiến nên không chính xác).

− Hình thức sở hữu: Sở hữu ổn định lâu dài cho người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài khi mua.

− Bàn giao: Hoàn thiện nội thất  cơ bản và cao cấp.

Nếu như các thông tin trên là chính xác và không sửa đổi nhiều thì dự án này sẽ mở bán đúng như dự kiến trong tháng 05/2019, còn có sửa đổi thì rất có thể phải dời sang tháng 07 hoặc 09 trong năm 2019. Khu căn hộ Masteri Parkland được phát triển bởi vì nguồn cầu ở tại đây đang dần tăng lên, trong khi nguồn cung lại có giá bán ra rất cao. Chủ đầu tư (tạm giấu tên), hiện đang cân nhắc điều chỉnh giá bán và lịch thanh toán sao cho phù hợp với dòng khách hàng mua ở, mua đầu tư. Dự kiến giá bán của dự án sẽ rơi vào khoảng 48 triệu đến 55 triệu/m2.

Masteri Parkland 1

Vị trí tiềm năng của Masteri Parkland Quận 2

Một trong nhưng nguyên nhân khiến dòng khách hàng đổ về khu vực Thảo Điền ngày càng nhiều chính là các quy hoạch hạ tầng của UBND Thành phố, một trong số đó phải kể đến tuyến Metro số 07 phía trước mặt tiền chình của dự án. Ngoài ra, các tuyến đường xung quanh Masteri Parkland Quận 2 cũng được mở rộng, tiếp đến là hệ thống cống thoát nước đang chuẩn bị xây dựng. Những công trình hạ tầng luôn mang lại giá trị thiết thực cho nhiều khách hàng đầu tư.

Tiềm năng tương lai tại Thảo Điền: Hiện khu vực này đã có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp mọc lên, càng ngày càng có nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc, điều này đã làm cho nơi đây trở thành khu vực đông đúc và có phần phức tạp. Nếu như có thêm một dự án chung cư thì Quý khách cũng đã hình dung được lượng người sẽ tăng lên ra sao, chính vì điều này nên chủ đầu tư Masteri Parkland đã có văn bản trình UBNDQ2 để được góp vốn mở rộng các tuyến đường xung quanh dự án.

Quý khách cũng đang quan tâm đến dự án nhà phố sắp mở bán tại đây? Xem ngay thông tin chi tiết về khu nhà phố King Crown Village ngay đường link dưới đây.

Xem thêm: https://dieppham.net/chi-tiet/king-crown-village-thao-dien-quan-2-140.html

Masteri Parkland 2

Nhìn chung Thảo Điền tuy chưa có nhiều thay đổi sau 3 năm trở lại đây nhưng thời gian sắp tới sẽ có rất nhiều thay đổi vì cơ sở hạ tầng được phát triển từ Thành phố. Giá trị Masteri Parkland đối với khách hàng mua đầu tư cũng từ đó tăng lên, khách hàng chọn dự án này để ở cũng sẽ hưởng lợi rất nhiều từ hạ tầng, tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại. Quý khách đang quan tâm và cần thêm các thông tin của dự án vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline nhé! Xin chào.

Tags: Căn hộ chung cư

Masteri Parkland Thảo Điền Quận 2 – Thông tin mới nhất từ CĐT
5 (100%) 3 votes