Lịch thanh toán Senturia An Phú dự kiến sẽ chia ra thế nào ?

Quý khách biết đến dự án Senturia An Phú chắc cũng đang quan tâm nhiều về lịch thanh toán của nhà phố sẽ như thế đúng không? Vì có lịch thanh toán thì dễ tính toán cần bao nhiêu tài chính cho bao nhiêu tháng và dòng tài chính còn lại để làm được nhiều việc hơn đối với tất cả khách hàng. Dự án hiện chưa có lịch thanh toán cụ thể nhưng chúng tôi đã tìm hiểu lịch thanh toán dự kiến của Tiến Phước được chia ra làm bao nhiêu đợt. Nhưng trước tiên hãy cùng chúng tôi điểm quá lịch thanh toán các dự án liền kề để so sánh nhé.

So sánh lịch thanh toán của Senturia An Phú và người Anh

Chắc Quý khách biết đến giai đoạn 2 này thì chẳng lạ gì giai đoạn 1 rồi, nếu khách hàng chưa biết đến khu nhà phố Palm Residence thì chúng tôi cũng xin chia sẻ sơ qua đôi chút để có cái cho Quý khách so sánh. Giai đoạn 1 được triển khai mở bán vào tháng 04/2016, cách đây hơn 2 năm, mức giá mở bán nhà phố vào thời điểm đó rơi vào khoảng 5,6 tỷ/căn đối với diện tích 5,2m x 17m và 6,5 tỷ/căn đối với diện tích 6m x 17m. Vậy lịch thanh toán của giai đoạn này so với Senturia An Phú thì sao?

Lịch thanh toán senturia an phú 1

Lịch thanh toán Palm Residence không quá gắt khi chỉ cách 2 tháng mới thanh toán từ 5% đến10%, thời điểm thanh toán nhiều nhất là khi chủ đầu tư có thông báo bàn giao nhà là 50%. Trong vòng 2 năm nhưng chỉ thanh toán khoảng 50% thì so với tỉ xuất lợi nhuận gửi ngân hàng vào thời điểm đó là rất cao khi giá bán sau 2 năm đã tăng lên đến 35% so với giá bán lúc đầu.

Nhiều khách hàng bán rồi khi quay lại thì vô cùng tiếc nuối vì khách mua sau mới chính là người hốt bạc vì trước đó khách bán đang lo lắng vụ hợp đồng “thuê dài hạn” rất dễ có rủi ro nên cần bán để thu hồi tài chính. Chắc có lẻ các khách hàng ngày xưa đang muốn quay lại đầu tư Senturia An Phú vì họ biết cơ hội nơi đây chưa bao giờ là hết đối với dân đầu tư.

Dự kiến lịch thanh toán Senturia An Phú sẽ chia đợt ra sao?

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin dự kiến về lịch thanh toán của dự án, hoàn toàn chưa phải là thông tin chính thức, chủ đầu tư có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì dự án hiện vẫn chưa mở bán. Lịch thanh toán Senturia An Phú được dự kiến chia ra như sau:

Đợt 1: Booking 200 triệu (Có hoàn lại).

Đợt 2: Thanh toán ngay 10% bao gồm 200 triệu tiền Booking.

Đợt 3: Thanh toán ngay 15% khi đổ bê tông xong phần móng.

Đợt 4: Thanh toán ngay 15% khi xây dựng lên đến tầng 1.

Đợt 5: Thanh toán ngay 20% khi đổ bê tông xong sàn thứ 2.

Đợt 6: Thanh toán ngay 45% khi có thông báo nhận nhà từ chủ đầu tư.

Đợt 7: Thanh toán ngay 5% khi chủ đầu tư giao nhận sổ hồng (Sở hữu ổn định lâu dài).

Lịch thanh toán senturia an phú 2

Với tất cả những chia sẻ đã nêu, chúng tôi hi vọng rằng không uổng phí thời gian của Quý khách đã đọc bài viết về lịch thanh toán dự kiến chưa chính thức của nhà phố Senturia An Phú. Kính chào và hẹn gặp lại Quý khách trong các bài viết tiếp theo.

Tags: Shophouse One Verandah

Lịch thanh toán Senturia An Phú dự kiến sẽ chia ra thế nào ?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.