Kinh nghiệm vàng khi mua chung cư để ở

Nhu cầu mua chung cư hiện nay ngày càng gia tăng khi mà “đất chật, người đông”. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư thì đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây để có thể sở hữu được căn hộ chung cư chất lượng giá rẻ nhất. Những gì được viết dưới đây là tất cả những kinh nghiệm bán hàng từ nhiều năm qua của nhom chúng tôi tổng hợp lại và đưa ra bài chia sẻ dưới đây. Mong rằng sau khi bạn đọc xong sẻ nhận định được rỏ hơn những gì bạn đang chọn.

1: Chọn mua căn hộ chung cư của những chủ đầu tư uy tín

Bạn nên tìm hiểu kỹ xem năng lực tài chính của chủ đầu tư như thế nào, kinh nghiệm của họ ra sao? Họ đã thực hiện các dự án nào và độ uy tín của các dự án đó như thế nào. Bạn nên chọn chủ đầu tư uy tín vì nó sẽ đảm bảo được chất lượng công trình và tiến độ thi công. Thêm vào đó là giá trị sẽ tăng cao khi các chủ đầu tư càng uy tin trên thị trường.

Chung cư 1

a) Chọn mua các căn hộ có vị trí ở các tầng thứ 6 đến tầng thứ 15

Các căn hộ chung cư thường được xây cao vài chục tầng, nhưng bạn nên chọn các căn hộ từ tầng thứ 5 trở lên đến tầng số 15 – đây là tầng căn hộ an toàn vì có sự cố thì dễ chạy hơn và cũng ít bị bụi bặm hơn, mát mẻ hơn, yên tĩnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên nghỉ đến việc gia đình có các cụ già để có thể đưa ra chọn lựa sáng suốt nhất.

2: Chọn các căn hộ có view thoáng và có phong tủy tốt

Nếu không chọn được căn hộ có view đẹp thì ít nhất là bạn phải chọn được các căn hộ view thoáng đãng một chút. Ví dụ như trước mặt căn hộ không bị che lấp tầm nhìn bởi một tòa căn hộ khác. View căn hộ chung cư rất quan trong trong việc thư giãn sức khỏe sau một ngay làm việc mệt mỏi thì ai cũng muốn ngắm khung cảnh hữu tình cả.

b) Chọn mua các căn hộ thông thoáng có nhiều cửa sổ.

Các căn hộ thông thoáng nhiều cửa sổ sẽ mang lại nhiều nắng gió giúp môi trường sống của bạn hòa hợp với thiên nhiên hơn. Chọn mua căn hộ ở các tòa căn hộ có vị trí cách đường đi lại để đảm bảo độ yên tĩnh. Dự án căn hộ phải có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại nhưng bạn nên chọn căn hộ có vị trí xa trục đường chính một chút để đảm bảo không gian yên tĩnh và hạn chế khói bụi ô nhiễm.

Chung cư 2

c) Chọn mua các căn hộ có mật độ thang máy cao

Bạn nên chọn mua các căn hộ ở các tòa nhà được trang bị nhiều thang máy để đảm bảo không mất nhiều thời gian đợi chờ di chuyển và khi xảy ra sự cố thì việc thoát khỏi tòa nhà cũng dễ dàng hơn. Nhưng cũng đừng mua cao quá vì chưa chắc khi sảy ra vấn đề hỏa hoạn thì bạn có thể nhanh chân nhưng con mẹ bạn, vợ bạn và con bạn thì sao.

Kinh nghiệm vàng khi mua chung cư để ở
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.