Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang hình thành ra sao ?

Sau 20 năm quy hoạch xây dựng và phát triển, khu đô thị mới Thủ Thiêm hiện đã có rất nhiều cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện như: Đường đại lộ Vòng Cung nối Châu Thổ đang dần hình thành, đường ven hồ Trung tâm đã thông xe, trục đường Nguyễn Cơ Thạch nối cầu Thủ Thiêm 2 đã hoàn thành và hàng loạt các đường nội khu đô thị đang làm. Thủ Thiêm so với 20 năm về trước có quá nhiều sự thay đổi, từ hạ tầng cho đến các dự án cao tầng đang mọc lên. Như vậy, Thủ Thiêm năm 2018 đang có gì hấp dẫn? Xem ngay bài viết dưới đây.

Khu đô thị mới thủ thiêm 1

Quy hoạch phát triển khu đô thị mới Thủ Thiêm có gì?

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được mệnh danh là “hòn ngọc” quý giá khi được sông Sài Gòn bao bọc xung quanh, diện mạo sau 20 năm đã dần hình thành cấu trúc quy hoạch của Thành phố đưa ra. Hàng loạt các công trình trọng điểm được phát triển xây dựng như: Khu nhà trưng bày các quy hoạch triển lãm của Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 2 đang xây dựng, cầu đi bộ đã có thiết kế chính, nạo vét kênh số 1 được 30%, mở rộng hành lang đường đại lộ Vòng Cung, xây dựng nhà hát ca nhạc nhẹ,… Sắp tới Thành phố sẽ triển khai tiếp công viên ven sông nối dài từ chân cầu Thủ Thiêm 1 đến cuối khu đô thị Sala.

Khu đô thị mới thủ thiêm 2

Không phải đợi qua lâu, Thủ Thiêm sẽ sớm có các công trình biểu tượng như: Đài quan sát cao 88 tầng, hồ điều tiết nước chống ngậm sắp được (CII) triển khai nạo vét và xây dựng. Ngoài ra, còn có hàng loạt dự án sẽ triển khai như: The Riverin, The Metropole, Thủ Thiêm Lake View, My Village, Xi Thủ Thiêm và các cao ốc văn phòng dành cho doanh nghiệp. Một khi khu đô thị mới Thủ Thiêm được hình thành thì giá trị của cư dân đang có căn hộ ở đây sẽ tăng lên đột biến về giá bán. Những khách hàng đang muốn mua các dự án để đầu tư tại đây vào thời điểm này không phải dễ dàng như trước.

Vị trí các dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm được hưởng lợi gì?

Tuy chưa có quá nhiều dự án nổi bật tại đây nhưng trong thời gian sắp tới sẽ có hàng loạt các ông chủ lớn rót vốn vào nhiều dự án tại đây. Điển hình là 6 quỹ đất được Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc sẽ phát triển 12 Tháp cao ốc văn phòng thương mại. Nhằm giảm bớt các lưu lượng xe đi lại trong khu Trung tâm của Thành phố, UBND – TP đã quyết định di dời tất cả các trụ sở tài chính về khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai. Từ đó cho thấy, các dự án liền kề sẽ hưởng lợi khá nhiều khi nguồn cầu ở gần chỗ làm tăng lên.

Xem thêmhttps://dieppham.net/chi-tiet/du-an-can-ho-d1-mension-quan-1-175.html

Khu đô thị mới thủ thiêm 3

Quý khách đang muốn đầu tư vào khu đô thị mới Thủ Thiêm ? Ngay lúc này hãy tìm hiểu qua tất cả thông tin quy hoạch xem nơi đây sẽ có các dự án nào sắp mở bán. Cơ hội làm giàu từ đầu tư bất động sản đang tập trung rất nhiều khách hàng quan tâm tới khu vực này. Hiện các dự án đang phát triển tuy chưa mở bán nhưng số lượng khách đăng ký trước hầu như kín chỗ. Mọi thông tin các dự án Quý khách có thể liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn đầu tư, cập nhật thông tin mới nhất, đăng ký trước Suất mua qua số điện thoại: 0937 045 339.

Tags: The Riverin

Khu đô thị mới Thủ Thiêm đang hình thành ra sao ?
5 (100%) 4 votes