Giá cho thuê My Village Sơn Kim Land Thủ Thiêm sau này ?

Dự án nhà phố biệt thự My Village Sơn Kim Land ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 đang được khá nhiều khách và các sàn bất động sản quan tâm đến trong cuối năm 2018. Hiện các thông tin về dự án này chưa được Sơn Kim Land công bố rộng rãi ra thị trường nhưng cũng đã phần nào hâm nóng phân khúc nhà phố và biệt thự tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Tương lai giá cho thuê các căn biệt thự và nhà phố tại dự án có cao sau khi hình thành không? Mời Quý khách cùng xem các ý kiến của chuyên gia ngay bài chia sẽ dưới đây gồm: Vị trí, thiết kế, giá bán, tiềm năng cho thuê sau này ra sao.

Vị trí và thiết kế My Village Sơn Kim Land Thủ Thiêm Quận 2

Vị trí là yếu tố quyết định giá trị hàng đầu của một dự án thuộc phân khúc bất động sản tại Việt Nam. Dự án My Village Sơn Kim Land tại Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết đó như sau: Nằm nép mình bên bờ Sông Sài Gòn trong xanh và thơ mộng bậc nhất tại quận 2, dự án này không chỉ liền kề các tiện ích sống đẳng cấp mà nó còn mang lại sự tiện lơi cho cư dân sinh sống sau này. Chỉ cần vài phút là cư dân có thể đến các Quận Trung tâm của Thành phố.

My village sơn kim land 1

Xem thêm: Thông tin chính thức của dự án tại đường link: https://dieppham.net/chi-tiet/biet-thu-nha-pho-my-village-thu-thiem-quan-2-138.html

Thiết kế cũng không kém phần quan trọng đối với biệt thự My Village Sơn Kim Land. Đa số khách trước khi mua bất cứ một dự án nào kể cả căn hộ chung cư hay nhà phố biệt thự đều muốn xem thiết kế trên mặt bằng trước và sau đó là đi xem nhà mẫu. Nắm được những yếu tố mà khách hàng người Việt Nam cần, chủ đầu tư SKL đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để thuê các đơn vị thiết kế hàng đầu Thế Giới lên bảng “phác thảo” cho dự án My Village Thủ Thiêm.

Liên hệ Phòng Kinh Doanh: 0934 014 339 để biết thêm chi tiết.

Giá bán và tiềm năng cho thuê tại My Village Sơn Kim Land Thủ Thiêm sau này

Giá bán của nhà phố My Village Sơn Kim Land tuy chưa có thông tin chính xác nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu thị trường cho rằng. Mức giá dự kiến được chủ đầu tư Sơn Kim Land đưa ra sẽ không quá 300 triệu/m2, mức giá này so với thị trường cùng phân khúc tại Thủ Thiêm thì không quá cao, còn so với các dự án liền kề thì có vẻ hơi cao. Đổi lại, vị trí của dự án quá “tuyệt vời” đối với số tiền phải bỏ ra để mua. Như vậy có thể nói, mức giá bán dự kiến theo như đánh giá là hợp lý với trị trường.

My village sơn kim land 2

Tiềm năng giá cho thuê My Village Sơn Kim Land Thủ Thiêm sau khi dự án này hình thành sẽ ra sao? Hiện nguồn cầu đi thuê nhà phố hay biệt thự tại khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa nhiều, trong khi nguồn cung cũng không có bao nhiêu. 2 dự án có nhà phố đã và đang dần hình thành như: Sala Đại Quang Minh, Thủ Thêm Lake View (CII) có mức giá cho thuê rất cao nhưng vẫn không đủ sản phẩm để cung ứng nguồn cầu tại Thủ Thiêm trong năm 2018.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn Điệp Phạm qua số điện thoại: 0937 045 339. Xin cảm ơn!

Giá cho thuê My Village Sơn Kim Land Thủ Thiêm sau này ?
5 (100%) 7 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.