Dự án King Crown Village Shophouse có tiềm năng hay không ?

Dự án King Crown Village Shophouse thuộc khu vực Thảo Điền quận 2, ngay trên khu vực tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng. Đây là vị trí giáp khúc cong đẹp nhất của con sông Sài Gòn và cư dân nơi đây văn mình, phồn thinh do được tạo dựng của nhiều người nước ngoài sinh sống từ thời Pháp thuộc. Tuy nhiên vị trí dự án có thực sự tiềm năng và có đáng để đầu tư hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về King Crown Village và Thảo Điền quận 2 ngay trong bài viết dưới đây.

Vị trí King Crown Village Shophouse có gì đặc biệt ?

Hiện nay, Thảo Điền là khu vực có giao thông hình cổ chai khiến cho nơi đây thường bị ùn tắc vào buổi sáng. Tuy nhiên thời điểm buổi trưa, khu vực này rất yên bình và văn minh. Điều này chính là điểm nhấn phát triển King Crown Village Shophouse các mặt hàng kinh doanh hướng tới những đối tượng khách hàng châu Âu giàu tiềm năng.

King crown village shophouse

Bên cạnh đó, khu vực Thảo Điền là khu vực chịu ảnh hưởng khá lớn từ triều cường. Điều này khiến cho việc đi lại của nhiều người dân gặp khó khăn. Dự án ngay cả khi chưa được xây dựng thì phía trước dự án cũng không có tình trạng bị ngập nước vì đoạn đường Nguyễn Văn Hưởng phía trước đã được nâng cấp hiện đại. Shophouse King Crown Village quận 2 nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng rộng 30m nên cư dân dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố. Nơi đây có vị trí gần sông Sài Gòn khiến không gian sống trở nên vô cùng thoải mái, trong lành và mát mẻ.

Có nên đầu tư vào vị trí này để sinh lời ?

Hiện nay, số lượng nhà phố Shophouse tại Thảo Điền là rất ít, cùng với đó thì số lượng người nước ngoài sinh sống tại khu vực này tương đối lớn nên việc mua bán diễn ra tương đối nhiều. Phần lớn cư dân sinh sống tại khu vực này là người giàu có, do đó, chủ đầu tư Bamboo Capital Group đã nhanh chóng đẩy nhanh phát triển dự án nhà phố King Crown Village nhằm đáp ứng nguồn cung đang thiếu tại khu vực này.

King crown village shophouse 2

Giá đất tại khu vực Thảo Điền hiện nay rất cao. Riêng khu vực mặt tiền các cung đường đường lớn như Quốc Hương hay đường Thảo Điền, Nguyễn Văn Hưởng, giá bán dao động từ 250 triệu/m2 – 350 triệu/m2 đã bao gồm cả nhà. Tuy nhiên, giá đầu tư tại khu vực tương đối rẻ.

King Crown Village Shophouse được thiết kế dưới dạng thương mại, bao bọc bởi khối an ninh hiện đại nên có giá trị lớn. Tiến độ thanh toán của dự án tương đối chậm nên đảm bảo cho các nhà đầu tư dễ dàng xoay vốn hơn so với mua các nhà mặt tiền ở đây. Như vậy dự án King Crown Village với vị trí vô cùng đắc địa chính là điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn với các nhà đầu tư.

Dự án King Crown Village Shophouse có tiềm năng hay không ?
5 (100%) 6 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.