Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm – Đảm bảo công khai và minh bạch

Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ thi công, việc đảm bảo công khai, minh bạch dự án là vấn đề được các nhà đầu tư chú trọng. Hiện dự án đang được theo dõi và chờ kết quả kiểm tra, rà soát tổng thể sẽ kịp thời công khai, minh bạch thông tin đến nhân dân. Đồng thời thực hiện các giải pháp đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân.

Những hạn chế dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm

Trong quá trình thi công, dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Đó là:

  • Kết cấu hạ tầng chưa thật sự đồng bộ với việc phát triển kinh tế – xã hội.
  • Vấn đề đất công, công tác đền bù, giải tỏa nhiều bất cập
  • Tình trạng ngập nước, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường, an ninh trật tự vẫn còn tồn tại.

Dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện, do đó những hạn chế này đang dần được khắc phục, hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn của nhiều chủ đầu tư. Thứ nhất, công tác quản lý đất đai, tài nguyên tại khu đô thị đang từng bước được thu hồi và quy hoạch công khai, minh bạch. Ngoài ra, công tác đền bù, hỗ trợ tái định cư đang dần hoàn thiện, không còn tình trạng đầu cơ đẩy giá đất tràn lan,…

Khu đô thị mới thủ thiêm 2

Có nên đầu tư BĐS tại Thủ Thiêm ?

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, trật tự an ninh và an toàn giao thông. Khu dự án đảm bảo dân trí cao, an toàn cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp hàng đầu trên thị trường. Đây chính là môi trường đầu tư vô vô cùng lý tưởng cho các chủ đầu tư.

Một trong những cách mà các nhà đầu tư bất động sản hoang dã nhất có thể kiếm tiền trong bất động sản là tận dụng lợi thế của một tình huống có vẻ tăng lên sau mỗi vài thập kỷ: Khi tỷ lệ lạm phát được dự đoán vượt quá tỷ lệ nợ dài hạn hiện tại , bạn có thể tìm thấy những người sẵn sàng đánh bạc bằng cách mua tài sản, vay tiền để tài trợ cho việc mua, và sau đó chờ đợi lạm phát tăng lên. Bằng cách đó, họ có thể trả hết các khoản thế chấp bằng đô la có giá trị ít hơn nhiều. Điều này đại diện cho việc chuyển tiền từ người tiết kiệm cho người mắc nợ.

Khu đô thị mới thủ thiêm 2

Như vậy, khu dự án đô thị mới Thủ Thiêm dù trong giai đoạn hoàn thiện thi công nhưng đã đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại bậc nhất. Mọi thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm – Đảm bảo công khai và minh bạch
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.