Dự án căn hộ chung cư nào trong năm 2018 đáng để đầu tư nhất ?

Tìm một dự án để đầu tư không khó hiện nay nhưng dự án căn hộ chung cư, biệt thự nhà phố nào trong năm 2018 dễ sinh lợi nhuận cao nhất? Quý khách đang có ý định tìm dự án để đầu tư khi dòng tài chính sau 1 năm làm việc có phần “rủng rỉnh”? Hôm nay nhóm chuyên gia sẽ liệt kê ra một số dự án có cơ hội sinh lời cao tại quận 2 để Quý khách tham khảo nhân dịp cuối năm 2018 sắp tới. Bài viết dưới đây được tổng hợp các thông tin mới nhất tháng 11/2018.

Dự án căn hộ chung cư và biệt thự nhà phố hot nhất quận 2

Thời gian vừa qua, ngoài các dự án căn hộ chung cư tại quận 2 thì phân khúc biệt thự nhà phố có lượng giao dịch bán lại nhiều nhất tại quận 2 được thông kê chi tiết nhất gồm các dự án sau đây: Khu Nam Rạch Chiếc có Lakeview City, Palm Residence, khu cát lái có Phố Đông Village, khu Phú Hữu quận 9 có Melosa Khang Điền, River Park, Park Riverside, khu Thạnh Mỹ Lợi có Victoria Village, Sài Gòn Mystery Villas, khu Thủ Thiêm có nhà phố Sala Đại Quang Minh, nhà phố Thủ Thiêm Lakeview (CII),…

Dự án căn hộ chung cư 1

Phân khúc căn hộ chung cư trung cấp và cao cấp được bán ra nhiều nhất tại quận 2 gồm có: Lexington Residence, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Centana Thủ Thiêm, Palm Heights, Jamila Khang Điền, New City,… Tất cả 2 phân khúc đã nêu ở trên đều được nhiều khách hàng tìm mua để ở, cho thuê, làm tài sản,… Hiện cũng có một số dự án mua bán lại khá tốt nhưng vì thống kê không quá cao nên chúng tôi không nhắc đến trong bài viết này.

Căn hộ chung cư cao cấp và thấp cấp nào đáng đầu tư trong năm 2018?

Quý khách chọn dự án để đầu tư cho thuê thì có các căn hộ chung cư cao cấp và thấp cấp sau đây: Căn hộ Thủ Thiêm Lakeview, khu căn hộ thấp tầng Sala, Estella Heights, Getway Thảo Điền, The Nassim, Xi Riverview Palace, The Vista, Đảo Kim Cương, Vista Verde, Masteri Thảo Điền, chung cư Bình Khánh – An Khánh, The CBD, New City Thuần Việt, Lexington Residence,… Tất cả các dự án trên theo các chuyên gia nhận định là dễ cho thuê nhất trong năm 2018. Giá cho thuê tại các dự án này thường rất cao vì lượng khách chính là người nước ngoài.

Xem thêm: Nhận định của chuyên gia về giá cho thuê My Village Sơn Kim Land tại khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2.

Dự án căn hộ chung cư 2

Các dự án sắp khởi công và mở bán cuối năm 2018 và đầu năm 2019 gồm: Nằm ở phân khúc dự án căn hộ chung cư thấp cấp sắp được mở bán đầu năm 2019 hiện nay chỉ có Raemian City của chủ đầu tư HDTC tại Phường An Phú. Phân khúc trung và cao cấp hiện có đến 7 dự án sắp được mở bán như: Palm Garden, GEM Riverside, Saigon Sport City, The Palace Residence, The Metropole, The Riverin. Như vậy có thể nói, Quận 2 đang là nơi có các dự án đáng tham khảo, lựa chọn đầu tư nhất tại Thành phố HCM.

Tags: Tin tức thị trường

Dự án căn hộ chung cư nào trong năm 2018 đáng để đầu tư nhất ?
5 (100%) 2 votes