Đánh giá vị trí Shophouse King Crown Village Thảo Điền, Quận 2

Shophouse King Crown Village có tổng số 43 căn shophouse và có tòa nhà khách sạn với tổng số 25 tầng. Dự án được thiết kế hiện đại, tinh tế và đẳng cấp thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Một trong những lý do khiến King Crown Village thu hút được sự chú ý của giới đầu tư và được các chuyên gia đánh giá cao là bởi dự án này có vị trí rất đẹp. Hãy cùng khám phá xem dự án King Crown quận 2 có vị trí đẹp như thế nào ngay sau đây.

Shophouse King Crown Village Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa

Dự án King Crown Village nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng. Đây là tuyến đường không bao giờ phải lo lắng chuyện ách tắc giao thông vì nó rộng hơn 30m và  nằm rất gần với các trung tâm quận Bình Thạnh, quận 1… Nhờ vào vị trí này mà dự án King Crown Village rất thích hợp cho các hoạt động kinh doanh hoặc làm địa điểm cho thuê để kinh doanh quán ăn hoặc nhà hàng… Liên kết vùng một cách nhanh chóng đơn giản với việc sở hữu vị trí đắc địa như vậy, đã giúp cho khách hàng từ dự án có thể nhanh chóng di chuyển tới các vùng khác một cách nhanh chóng đơn giản như:

  1. Từ khu Thảo Điển đến trung tâm của quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển.
  2. Từ nhà phố King Crown Village Thảo Điền đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ di chuyển khoảng 5 phút.
  3. Từ dự án King Crown Village đến Bình Thạnh chỉ mất chưa đầy 5p.
  4. Từ dự án đến quận 2 khu hành chính Thủ Thiêm chưa đầy 10p
  5. Đặc biệt, King Crown Village còn liền kề với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khu Bình An và xa lộ Hà Nội.

King crown village

Vị trí vàng của King Crown Village hưởng nhiều tiện ích ngoại khu

Với việc sở hữu vị trí vàng, nên khách hàng khi lựa chọn sinh sống hoặc kinh doanh tại đây sẽ nhận được rất nhiều tiện ích ngoại khu khác. Xung quanh dự án King Crown quận 2 là nhiều dự án đẳng cấp khác gồm có nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp chủ yếu được xây dựng để phục vụ cho giới thượng lưu. Chính điều này đã giúp cho King Crown may mắn được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu từ các dự án liền kề này.

King crown village 2

Từ Shophouse King Crown Village dẫn có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều trung tâm mua sắm, thương mại sầm uất đã đi vào hoạt động. Ngoài ra tại đây còn gần với các trường học quốc tế danh tiếng như BVIS, AIS, TAS, trường quốc tế Đức, mang lại một môi trường sống đẳng cấp cho con em cư dân khi sinh sống tại đây. Có thể thấy, dự án Shophouse King Crown Village Thảo Điền sở hữu vị trí vàng nên các cư dân khi sinh sống tại đây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà các dự án bất động sản khác không có được.

Đánh giá vị trí Shophouse King Crown Village Thảo Điền, Quận 2
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.