Có nên thuê nhà phố Rio Vista MIK quận 9 trong thời điểm này ?

Theo như đánh giá của các chuyên gia, hiện nay thị trường cho thuê nhà phố tại quận 9 đang rất nóng khi mà cung không đủ cầu. Sự xuất hiện của khu nhà phố trở thành tâm điểm chú ý của nhiều cư dân cũng như giới đầu tư. Điều gì khiến nó trở thành dự án trở nên “hot” đến vậy ?. Đừng bỏ qua bất cứ câu từ nào về khu nhà phố này nhé các bạn.

Khu nhà phố Rio Vista MIK quận 9 có gì thu hút ?

Nhà phố Rio Vista MIK quận 9 được coi là nằm trong vị trí đắc địa. Tọa lạc ngay tại vị trí gần trung tâm phường Phước Long B, quận 9 – nơi có nền kinh tế, dịch vụ cực kỳ phát triển. Cư dân sinh sống tại đây sẽ không cần phải lo lắn đến các tiện ích để phục vụ đời sống hàng ngày: trường học, bệnh viện, gần các shop, cửa hàng mini…

Cho thuê nhà phố rio vista 1

Khoảng cách từ dự án Nhà phố Rio Vista MIK chỉ cách quận 1. 12 km, vì vậy chỉ cần 15 phút lái xe theo đường cao tốc là có thể đến nơi. Tình hình an ninh tại đây được bảo vệ tới 4 lớp. Do gần sông nên môi trường không khí rất trong lành và thoáng mát, yên tĩnh. Hàng xóm của các cư dân thường là giới lao động trí thức,,. Chính những điều này đã khiến cho dự án Nhà phố Rio Vista MIK quận 9 luôn rất được giới đầu tư săn đón để kinh doanh kiếm lời.

Giá cho thuê nhà phố Rio Vista MIK quận 9 hiện nay như thế nào ?

Mức giá cho thuê nhà phố Rio Vista MIK quận 9 hiện nay được cho là phù hợp, không quá cao và phù hợp với nhiều đối tượng. Gía bán một căn nhà phố Rio Vista MIK rơi vào khoảng từ 3-3.5 tỷ đồng/căn. Và mức giá cho thuê cũng ở trong khoảng giá từ 20-25 triệu đồng/ tháng.  Mức giá cho thuê nhà cũng liên tục thay đổi theo thị trường bất động sản. Mức giá không doa động quá nhiều. Tuy nhiên, thời điểm này mức giá thuê đang ở mức thấp. Nếu khách hàng nào có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ để được nhà ưng ý với mức giá tốt. Chúc quý khách may mắn !.

Cho thuê nhà phố rio vista 2

Năm 1985, MINDEF mua lại đất để sử dụng quân sự nhưng do những kiến ​​nghị mạnh mẽ từ công chúng, MINDEF đã xây dựng một hàng rào quanh mùa xuân và mở cửa cho công chúng từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối hàng ngày. Kế hoạch trong suốt thập niên 60, 90 và thậm chí đầu những năm 2000 để biến khu vực thành một spa vật chất chỉ bay hơi nhanh như nước vào một ngày nóng. Nhưng hy vọng rằng mùa xuân sẽ là một phần của một cái gì đó lớn hơn vẫn chảy. On April 16 tháng năm 2016, một báo cáo khẳng định rằng NParks đã làm việc với URA, SLA và MINDEF vào việc biến khu vực này thành một công viên. Nó vẫn đang trong giai đoạn lập kế hoạch.

Có nên thuê nhà phố Rio Vista MIK quận 9 trong thời điểm này ?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.