Có nên thuê nhà phố PhoDongVillage để kinh doanh ?

Pho Dong village là một trong những dự án nhà phố hàng đầu tại khu Đông Sài Gòn. Ngay từ những gày đầu khởi công xây dựng cho đến khi hoàn thành, dự án nhà phố này luôn nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Rất nhiều người muốn thuê nhà tại đây để phát triển hoạt động kinh doanh. Vậy có nên không? Câu trả lời sẽ được bật mí ở phía dưới bài viết.

Vị trí của khu nhà Pho Dong Village có thích hợp để kinh doanh ?

Nhà phố Pho Dong Village tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Thị Định, thuộc phường Cát Lái, Q.2 Tp.HCM. Đây cũng là nơi có nền kinh tế đặc biệt phát triển. Với vị trí này, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng tham gia các hoạt động thông thương với các khu vực có tiềm năng phát triển như:

-Đển Khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất 16 phút đi xe thông qua đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ.

-Tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 15 phút, di chuyển qua đường Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ – Nguyễn Văn Linh.

-Lên Long Thành Dầu Giây để về miền Đông chỉ mất khoảng 8 phút.

-Sau khi cầu Cát Lái xây dựng xong, cư dân sẽ chỉ tốn 5 phút về khu phố mới Nhơn Trạch.

Không chỉ vậy, cư dân sống tại đây còn dễ dàng di chuyển tới các trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại tại Quận 2, và Quận hay trung tâm hành chính quận 2…

Có nên thuê phố đông village 1

Pho Dong Village – niềm tin cho sự phát triển

Pho Dong Village do chủ đầu tư là công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) xây dựng. Các nhà phố cho thuê hoặc bán tại đây đều được thiết kế đúng chuẩn các mẫu nhà phố cao cấp do các kiễn trúc sư hàng đầu  tại nước ngoài thiết kế. Qúy khách khi đến đây sẽ cảm  nhận được sự hài hòa và tinh tế trong việc bố trí, sắp xếp các phòng trong nhà. Đồ nội thất, các trang thiết bị hầu như đã được lắp đặt đầy đủ. Việc duy nhất mà quý khách cần làm là xách vali chuẩn bị đồ đến ở,…

Có nên thuê phố đông village 2

Nhà phố PhoDongVillage là dự án được xây dựng nhằm mục đích thương mại. Chính vì vậy, ngoài việc để ở, quý khách có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh. Chúc quý khách sớm sở hữu một căn nhà phố tại đây như mơ ước !. Ông Seah cũng đã gửi mẫu nước đến châu Âu để thử nghiệm, kết quả trong một bài báo năm 1909 tuyên bố rằng mùa xuân có các đặc tính chữa bệnh có giá trị. Điều này sẽ chứng minh được hấp dẫn cho dân làng và do đó, ông Seah đã làm những gì bất kỳ doanh nhân hợp lý trong tình huống của mình; anh đóng chai nước, cho nó một thương hiệu – Zombun – và bán nó.

Có nên thuê nhà phố PhoDongVillage để kinh doanh ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.