Chủ đầu tư Bamboo Capital động thổ dự án King Crown Village

Sáng ngày 16/01/2019 vừa qua, lúc 9h30 sáng, Tập đoàn Bamboo Capital đã có buổi lễ cúng động thổ dự án King Crown Village tại số 200, Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền (quận 2, TP.HCM). Tham dự buổi lễ cúng động thổ có rất nhiều khách mời tham dự, đa số là đối tác của Tập đoàn và một số khách hàng thân thiết đến tham dự. Có nhiều khách hàng và đối tác đã dành những câu ? rất hay đến với chủ đầu tư, được đánh giá cao nhất vẫn là câu ? về lĩnh vực pháp lý và tại sao dự án bị hoãn lại trong thời gian khá dài.

Để có những câu trả lời chính xác nhất từ chủ đầu tư, khách hàng ngày trước mua hụt rất lo lắng về pháp lý mai sau có nhận được sổ hồng không, đơn vị xây dựng có đủ cất lượng không,…v.v. Trong buổi trao đổi khá nhanh, phó tổng ban quản lý hành chính của chủ đầu tư đã giải thích rất rỏ về vấn đề khách hàng lo lắng. Và hôm nay, chúng tôi sẽ công bố một số thông tin ấy để Quý khách đang quan tâm đến dự án bớt lo lắng ngay dưới đây.

Pháp lý xây dựng và thủ tục thuê đất khu King Crown Village

Cách đây tầm khoảng 3 năm về trước, chủ đầu tư Bamboo Capital đã lên thiết kế chi tiết cùng mặt bằng bên trong từng căn King Crown Village những khổng thể mở bán. Theo Quý khách thì nguyên nhân nào gây ra chuyện trì hoãn này? Có rất nhiều sự nghi ngờ về vấn để này, một trong số đó có câu ? cực kỳ quan trong của khách hàng, mấu chốt làm dự án bị tạm dừng lại là do ai? Chủ đầu tư hay các cấp chính quyền?

Không thể nói rằng lỗi là do bên nào cả, chủ đầu tư muốn và rất muốn bán sớm khu nhà phố mà mình đang đầu tư vì chậm sẽ làm giá vật tư tăng lên, đi cùng là giá bán phải tăng theo. Thời gian rất cận kề ngày Tết nên số lượng khách quan tâm đến bất động sản giảm đi, đa số lượng khách mua ở không còn quan tâm trong dịp cuối năm nữa, thay vào đó là các khách hàng chuyên đầu tư nhà phố bán lại và cho thuê quan tâm đến vị trí của King Crown Village.

King crown village 1

Hiện pháp lý xây dựng đã được Bộ phê duyệt cách đây 20 ngày, tiếp đến là thủ tục thuê đất dài hạn cũng đã được phê duyệt, vậy dự án này không bao giờ di dời như các lời đồn truyền miệng nhau đến năm 2020 như trước nữa. Thiết kế King Crown Village mặt ngoài đã thay đổi hoàn toàn so với bản vẽ cũ, trong thiết kế mới sẽ thay đổi phần ban công, màu sơn, mặt cỏ, mặt sân trước và sau. Có thể thấy rằng chủ đầu tư quan tâm đến kết cấu của dự án ra sao.

Xem thêm: http://canhothuthiemq2.com/tiem-nang-dau-tu-tai-khu-do-thi-moi-thu-thiem-trong-tuong-lai.html

Dự kiến ngày mở bán và chính sách ưu đãi King Crown Village

Trông chờ dài lâu chắc cũng làm cho không ít khách hàng đầu tư phát ngán, cho rằng chủ đầu tư Bamboo Capital đang có nhiều vấn đề không ổn nên thôi bỏ qua cho khỏe. Đúng là một dự án bị đình trệ sẽ kéo theo hệ lụy rất lớn, lượng khách hàng từ trạng thái thích và quan tâm số 1 chuyển sang thất vọng và bỏ đi tìm chủ đầu tư khác. Tất cả họ đã phải theo dõi thông tin King Crown Village trong suất 3 năm trời ròng rã.

Nghe tin dự án đang cúng động thổ phần móng ngày 16 đã có rất nhiều khách hàng tìm đến dự án xem có đúng hay không. Khi chứng kiến buổi lễ có rất nhiều chuyên gia bất động sản hàng đầu và nhiều dân đầu tư chuyên nghiệp tham gia, đã phần nào thắp lại hi vọng kiếm lời tại khi đầu tư nhà phố King Crown Village. Khi yên tâm 90% thì lại bị vướng vào hoàn cảnh, lúc muốn mua lại khó mua vì số lượng đặt chỗ suất mua trước đã gần Full kín.

King crown village 2

Thật sự rất khó có thể tìm mua được một căn diện tích nhỏ, vị trí đẹp vì khách hàng đầu tư đã Booking luôn ưu tiên cho các loại diện tích nhỏ nhất, giá bán tốt nhất đầu tiên. Tại sao lượng khách hàng lại đổ về chọn mua King Crown Village đông đến vậy? Chính là chính sách ưu đãi của chủ đầu tư PR đưa ra, họ sẽ chiết khấu 0.5% trên tổng giá trị của nhà phố trong ngày mở bán và tặng phí quản lý cùng lịch thanh toán ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho 10 khách hàng đầu tiên.

Quý khách đã nắm được giá cho thuê nhà phố hiện nay trên thị trường là bao nhiêu không? Nếu chưa hãy truy cập vào đường link này để nắm rỏ hơn: http://canhothuthiemq2.com/cho-thue-nha-pho

Chủ đầu tư Bamboo Capital động thổ dự án King Crown Village
5 (100%) 3 votes