Chọn dự án tại Trung tâm Quận 1 HAY dự án tại Quận 2 đầu tư ?

Nên mua căn hộ D1 Mension tại Trung tâm của quận 1 hay chọn các dự nằm trong lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm để đầu tư? Mỗi phân khúc khác nhau có điểm mạnh và yếu khác nhau, không phải mua dự tại quận 1 để đầu tư là tốt hay chọn dự án tại quận 2 là tốt. Nếu chọn căn hộ tại quận 1 đầu tư cho thuê như hiện hay là hợp lý, còn chọn đầu tư lướt sóng là khó vì giá trị tại đây không thể tăng đột biến như ở quận 2 được. Vì sao lại vậy? Bài viết dưới đây sẽ cho Quý khách dễ nhận xét hơn cho 2 vị trí này.

Dự án căn hộ D1 Mension nên chọn đầu tư gì thì hợp lý?

Quận 1 từ lâu đã trở thành nơi Trung tâm của cả Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các doanh nghiệp, doanh nhân, người Nước ngoài, khách du lịch luôn chọn quận 1 là nơi “an cư” và cư trú. Sự thuận tiện trong giao thông là điểm nhấn để nơi đây luôn chào đón các doanh nhân trẻ nhiều kiến thức. Người dân tại quận 1 cũng đang dần có ý thức hơn sau nhiều thay đổi về lối sống của Thành phố yêu cầu. Đời sống đi lên đồng nghĩa giá trị bất động sản cũng tăng theo.

Đầu tư bds 1

Nên chọn đầu tư dự án D1 Mension như thế nào cho hợp lý? Theo chúng tôi thì Quý khách nên chọn mua dự án này để cho thuê vì có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt nhất. Nguồn cầu đi thuê tại đây đang tăng lên nên cơ hội cho thuê được giá rất dễ. Cam kết cho thuê lại ngay khi khách mua đang là “điểm nhấn” quan trong đối với dự án này. Tuy giá bán có vẻ hơi cao nhưng không sao vì còn có các gói ưu đãi tặng nội thất full cho các căn hộ.

Có nên mua dự án tại Thủ Thiêm thay vì chọn dự án D1 Mension?

Nếu Quý khách đã tín toán mục đích chính là đầu tư lướt sóng có thời hạn nhất định thì khu đô thị Thủ Thiêm luôn có các dự án mới để chọn lựa hàng đầu như: The Riverin, My Village, The Metropole, Cove Residence, Thủ Thiêm Lake View,… Các dự án này có vị trí khá tiềm năng khi xung quanh nó còn rất hoang sơ. Chỉ cần 5 đến 10 năm nữa là bộ mặt của Thành phố sẽ nhờ chính khu đô thị mới này làm thay đổi. Chính vì còn hoang sơ và có nhiều quy hoạch tổng thể đang chuẩn bị được triển khai nên cơ hội đầu tư lớt sóng hơn hẳn vị trí D1 Mension.

Đầu tư bds 2

Chuyên gia so sánh 2 quận ra sao? Đầu tư tại quận 1 để cho thuê thì điểm mạnh là có thể thu tiền hàng tháng ngay tháng đầu tiên mua căn hộ. Không phải lo nhiều đến việc phải tìm kiếm nguồn khách hàng VIP thuê. Nhà của mình luôn được đơn vị quản lý hàng đầu kiểm tra và thông báo cho chủ nhà những hư hại từ khách thuê. Cơ hội lớt sóng các dự án tại quận 2 rất tìm năng vì sở hạ tầng đã và đang dần hình thành sau nhiều năm xây dựng. Như vậy, Nên chọn căn hộ D1 Mension Q1 để đầu tư gì và chọn Thủ Thiêm để đầu tư gì đã có lời giải đáp.

Chọn dự án tại Trung tâm Quận 1 HAY dự án tại Quận 2 đầu tư ?
5 (100%) 3 votes