Cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm giá rẻ nhất thị trường Quận 2

Hiện chúng tôi có rất nhiều căn hộ cần cho thuê tại dự án The Metropole Thủ Thiêm đang sắp bàn giao trong thời gian sắp tới. Giá cho thuê hiện vẫn chưa được các chủ nhà đưa ra vì hiện các khách hàng mua chưa nhận nhà. Giá cho thuê đối với diện tích căn 2 phòng ngủ nếu có đầy đủ nội thất tầm khoảng 1.500USD, các căn 3 phòng ngủ giao động từ 1.900USD đến 2.400USD tùy tầng và nội thất bên trong. So mới mức giá cho thuê Sala và Lake View 1 thì có cao không?, xem thêm bài viết để biết thêm.

Giá cho thuê The Metropole Thủ Thiêm và các nội thất bên trong

Các căn 2 phòng ngủ có giá 1.300USD sẽ có các nội thất cơ bản như: Thiết bị vệ sinh sẽ đầy đủ, hệ thống đèn chiếu sáng cũng được chủ nhà trang bị, phòng ngủ sẽ được lót sàn gỗ, phòng khách sẽ là gạch bình thường 45 x 45. Những căn The Metropole Thủ Thiêm 2 phòng ngủ có giá khoảng 1.500USD thì ngoài các nội thất đã nêu trên còn thêm rất nhiều các nội thất khác như: Tivi, máy lạnh, máy giặt, rèm cửa, bếp, kệ bếp trên dưới,…

Cho thuê the metropole thủ thiêm

Khách hàng quan tâm đến những diện tích lớn để thuê thì có các mức giá và nội thất như sau: Căn 3 phòng ngủ nếu như ở các tầng thấp nội thất cơ bản thì giá chỉ khoảng 1.600USD, các tâng trung thì chỉ từ 1.900USD, còn tầng cao view đẹp thì khoảng 2.200USD. Các căn có nội thất đầy đủ thì giá sẽ giao động khá cao so với không có nội thất, từ con số 2.400USD lên đến con số cao hơn chưa thể ước tính củ thệ vị hiện tại The Metropole Thủ Thiêm chưa có mức giá thẩm định cho thuê từ các chuyên gia.

Tiện ích và so sánh giá cho thuê The Metropole Thủ Thiêm

Dự án năm trong quần thể khu chức năng đắt giá nhất Quận 2 nên về tiện ích ngoại khu thì không có gì để phải nói thiêm với hàng các dự án công viên ven sông, nhà hát lớn, nhà hát nhạc nhẹ, quảng trường trung tâm,… Đủ cho thấy giá trị tiện ích ngoại khu mang lại tại The Metropole Thủ Thiêm là như thế nào. Các tiện ích nội khu bên trong thì cũng giống các dự án khác như:

 • Hồ bơi tràn dài 56m.
 • Hồ bơi trẻ em dài 6m.
 • Trung tâm mua sắm riêng biệt.
 • Khu vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng cư dân.
 • Hệ thống giữ xe thông minh.
 • Sân chơi thể thao cho các Quý ông.
 • Khu vực phục hồi nhan sắc cho các Quý bà (Yoga).

Có rất nhiều tiện ích bên trong dự án mà chúng tôi không muốn nhắc tới trong bài viết này vì một khi đi thuê nhà chắc chắn Quý khách cũng đã tham khảo khá kỹ về dự án và so sánh trước khi lựa chọn. Về mức giá cho thuê ở trên chỉ là dự kiến của các nhóm chuyên cho thuê nhà và căn hộ tại Quận 2 thảo luận và đưa ra theo tình hình thị trường cho thuê hiện nay tại Quận 2. Các mức giá cho thuê hiện tại các dự án đã hình thành liền kề The Metropole Thủ Thiêm như sau:

Thủ Thiêm Lake View: Căn 2 phòng ngủ có nội thất đầy đủ có giá từ 1.600 USD đến 1.800USD. Căn 3 phòng ngủ Full nội thất có giá từ 2000USD đến 2.500USD.

Giá cho thuê các căn hộ bên trong khu đô thị Sala hiện như sau: Căn 2 phòng ngủ tùy các khối khác nhau có giá cho thuê từ 1.400USD đến 1.800USD. 3 phòng ngủ có giá từ 1.600USD đến 2.400USD.

Chắc Quý khách đang thắc mắc mức giá cho thuê của 2 dự án đã hình thành đang ở mức thấp hơn so với The Metropole Thủ Thiêm thì làm sao cho thuê tốt dự án này đúng không?. Rất dễ để nhận đình có dễ hay không dễ như sau:

 • 1: Dự án nằm ngay sát sống (view cực đẹp và không bị che).
 • 2: Vị trí ngay khu chức năng số 1 (tiềm năng sinh lời và giá trị nhất Thủ Thiêm).
 • 3: Tiện ích nội ngoại khu có một không 2 (đầy đủ như gia đình bạn đang sống tại các Quốc Gia phát triển nhất trên Thế Giới).
 • 4: Thiết kế đẳng cấp nhất tại Thủ Thiêm (toàn dự án được các nhà thiết kế hàng đầu trên Thế Giới phác thảo bản thiết kế).
 • 5: Dự án nằm ngay các tòa nhà văn phòng thương mại (đối tượng thuê sẽ là các khách hàng trí thức cao nên không lo nhà bị hư hại như các dự án khác khi khách hàng dời đi).
 • 6: Dự án mới nên được nhiều khách hàng quan tâm hơn (căn hộ mới bàn giao lúc nào cũng được nhiều doanh nhân và chuyên gia nước ngoài ưu tiên hàng đầu vì sẽ không có các mùi hôi khó chị từ sơn).

Cho thuê the metropole thủ thiêm 1

Chỉ với một phần nhỏ đã nêu trên, chắc Quý khách cũng có một phần nhỏ nào đó bớt lo lắng và suy nghỉ tới việc sau này căn hộ The Metropole Thủ Thiêm của mình đã mua có dễ cho thuê và được giá không. Ngoài giá cho thuê tốt, nguồn khách hàng có sẵn từ khu thương mại tài chính thì giá trị của dự án cũng sẽ tăng đột biến khi khu đô thị mới Thủ Thiêm hình thành. Cảm ơn Quý khách đã ghé trang Website của chúng tôi và dành thời gian quý giá để đọc bài viết này.

Xem thêm thông về dự án cạnh tranh chính tại đường link: http://canhothuthiemq2.com/quy-mo-cua-du-an-thu-thiem-lake-view-co-gi-de-khach-hang-thich.html

Cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm giá rẻ nhất thị trường Quận 2
5 (100%) 3 votes

8 thoughts on “Cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm giá rẻ nhất thị trường Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.