Cập nhật về bảng giá căn hộ dự án Thủ Thiêm Lakeview

Nhắc đến một dự án bất động sản ngoài các thông tin về vị trí, sản phẩm, tiện ích có bên trong dự án thì bảng giá căn hộ là một thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Thị trường bất động sản phía Nam có rất nhiều dự án và được bán với mức giá khác nhau. Nổi bật trong đó không thể không nhắc đến Thủ Thiêm Lakeview của tập đoàn CII. Với quy mô rộng và mức đầu tư khủng giá bán của dự án này như thế nào hãy tìm hiểu với chúng tôi sau đây nhé.

Có những loại hình sản phẩm nào được phát triển trong dự án Thủ Thiêm Lakeview

Tổng diện tích lên đến hơn 11ha, tập đoàn CII đã phát triển dự án Thủ Thiêm Lakeview theo mô hình khu đô thị đẳng cấp với nhiều sản phẩm và các tiện ích nội khu đầy đủ. Các sản phẩm trong dự án bao gồm có căn hộ, nhà phố, Shophouse và tiện ích như khu mua sắm, giải trí, ăn uống,… Mỗi loại sản phẩm được xây dựng đa dạng về diện tích và có mức giá bán riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Với sự đầu tư và tiến độ thi công thần tốc, dự án đã được bàn giao vào đầu tháng 5 năm 2018. Dự án được hoàn thiện là dự án thuộc lô 3.1 Lakeview 1 với ba loại hình sản phẩm là căn hộ, nhà phố và shophouse. Sản phẩm trong lô này được bán với mức giá 70 triệu cho một ,2 cho các căn hộ và 50 đến 55 tỷ cho một căn shophouse.

Thủ thiêm lake view 1

Còn mức giá dự kiến đưa ra chung cho các sản phẩm trong dự án là: Đối với các căn hộ sẽ được bán với mức giá 65 đến 75 triệu cho m2. Mức giá được định thấp hơn so với căn hộ thuộc Lô 3.1 của Thủ Thiêm Lakeview , Shophouse sẽ tùy thuộc vào từng vị trí và diện tích.

Bảng giá của dự án Thủ Thiêm Lakeview được bán như thế nào?

Nhà phố Thủ Thiêm Lakeview sẽ được chào bán với mức giá 28 đến 35 tỷ cho một căn. Mức giá này cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng vị trí và diện tích. Mức giá bán đưa ra này đã được bao gồm cả thuế VAT và sẽ được bàn giao đầy đủ khi khách hàng nhận căn hộ. Các chương trình như hỗ trợ vay vốn ngân hàng, quà tặng ưu đãi, chiết khấu, tiến độ thanh toán hợp lý cũng được áp dụng cho khách hàng khi đến với sản phẩm của tập đoàn CII.

Thủ thiêm lake view

Bảng giá này hoàn toàn phù hợp cho bạn có một căn hộ được sống trong môi trường đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi và an toàn. Căn hộ Thủ Thiêm Lakeview vẫn đang trong quá trình được hoàn thiện và sẽ tiếp tục mở bán các sản phẩm trong các lô còn lại. Những thông tin tiếp theo về giá bán sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Cập nhật về bảng giá căn hộ dự án Thủ Thiêm Lakeview
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.