Cập nhật tiến độ một số dự án tại An Phú và Thủ Thiêm Quận 2

Trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018 đã có hàng loạt dự án bất động sản được mở bán tại An Phú và khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2. Có rất nhiều khách hàng chọn các dự án tại khu Nam Rạch Chiếc, giáp quận 9 để đầu tư vì giá bán tại khu vực này còn rất “mềm”. Đa số khách mua là dân đầu tư, còn lại rất ít khách chọn nơi đây để ở vị hạ tầng hiện chưa hoàn thành tới đâu cả. Điểm nhất lớn nhất tại đây là con đường Song Hành nối vòng xoay Phú Hữu đang dần hoàn thành. Hiện tiến độ các dự án căn hộ và nhà phố tại 2 khu vực trên đã và đang xây dựng tới đâu?

Tiến độ các dự án tại cũ và mới tại phường An Phú, Quận 2

Đầu tiên là khu nhà phố đã được xây dựng từ rất lâu Lakeview City của Tập đoàn Novaland hiện đang bàn giao được 70%. Tiếp đến là khu nhà phố Palm Residence của 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái đã bàn giao nhà cho khách mua 100%. Phân khúc căn hộ cao tầng có dự án Palm Heights vừa mới cất nóc và dự kiến bàn giao trong cuối năm 2019 sắp tới. Khu giai đoạn 2 có tên Palm Garden hiện đang ép cọc phần móng và mở bán trong tháng 12 này. Bên kia con Rạch Mương Kinh là dự án GEM Riverside đã khởi công xong phần móng của Tập đoàn đất xanh.

Tiến độ các dự án 1

Sắp tới đây Keppel Land sẽ mở bán dự án Sai Gòn Sport City ngay cạnh khu liên hợp Thể Thao Nam Rạch Chiếc đang tái động khởi công. Và cuối cùng chính là dự án đã và đang chuẩn bị bàn giao 2 Tháp căn hộ cho khách hàng mang tên Centana An Phú. Dự án nhà phố mới thì có cái tên Senturia An Phú của Tập đoàn Tiến Phước đã hoàn thành khu nhà mẫu ngay đường dẫn vào nhà phố và căn hộ Palm City. Như vậy có thể nói, khu vực Nam Rạch Chiếc còn rất nhiều cơ hội đầu tư cho các khách hàng.

Xem thêmhttps://dieppham.net/chi-tiet/biet-thu-nha-pho-senturia-an-phu-quan-2-131.html

Các dự án nhà phố và căn hộ tại khu đô thị mới Thủ Thiêm đang xây dựng tới đâu?

Có rất nhiều dự án tại khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai chưa được phát triển. Hiện các dự án đã hình thành và đang xây dựng có Sala Đại Quang Minh, Thủ Thiêm Lake View, Empire City (Giai đoạn 1 và 2), The Metropole đang làm móng, The Riverin ngay chân cầu Thủ Thiêm 1, Xi Thủ Thiêm (GS), khu nhà phố My Village của Sơn Kim Land sát “Lan Anh”. Ngoài ra, các dự án như: Cầu Thủ Thiêm 1 nối đường Tôn Đức Thắng, cầu đi bộ nối sang đường Nguyễn Huệ, cầu nối đường Ven Hồ sang Mai Chí Thọ, đào hồ Trung tâm và công viên dọc bờ sông Sài Gòn đang được xây dựng.

Tiến độ các dự án 2

Những dự án phục vụ cư dân tại Thủ Thiêm nói riêng và toàn Thành phố nói chung chưa được xây dựng như: Hoàn thành 100% đường Đại Lộ Vòng Cung, nhà hát nhạc nhẹ, viện bảo tàng, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu mua sắm 6*, đường Châu Thổ trên cao, khu lâm viên Sinh Thái, bến Du Thuyền,… Với tất cả những chia sẻ của nhóm chuyên gia, hy vọng Quý khách và các bạn đã biết hết tiến độ các dự án tại An Phú và khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 lúc này.

Cập nhật tiến độ một số dự án tại An Phú và Thủ Thiêm Quận 2
5 (100%) 3 votes