Cập nhật tiến độ dự án nhà phố Palm Residence quận 2 mới nhất

Tại địa bàn quận 2 thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều dự án tên tuổi đang được săn đón trong giới bất động sản. Nằm trong dự án Palm City thì nhà phố Palm Residence là điểm thu hút đầu tiên đối với khách hàng khi lựa chọn dự án này. Đây là dự án cao cấp được đánh giá cao vì nó có nhiều điểm mạnh về vị trí, tiện ích và thiết kế. Vì dự án nhà phố có tiếng tăm như thế cho nên tiến độ là một trong những cái được khách hàng rất quan tâm. Việc nắm bắt tiến độ dự án không những giúp bạn đánh giá được chất lượng của dự án mà giúp bạn mua nhà với giá rẻ hơn. Cùng xem tiến độ dự án đến đâu nhé!

Tiến độ dự án khu nhà phố Palm Residence quận 2

Khu nhà phố thấp tầng nhà phố Palm City được đầu tư rất kĩ lưỡng. Với quy mô rộng lớn lên đến 3 ha, trong đó nhà phố chiếm 135 căn. Với số lượng nhà phố lớn như thế này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình căn ưng ý nhất. Tiến độ dự án của nhà phố Palm Residence đã được bàn giao ở giai đoạn 1 là tháng 7/2016. Tuy nhiên đến giai đoạn 2 dự kiến thời gian bàn giao sẽ sớm hơn so với dự tính khoảng 1 tháng.

Nhà phố palm residence 1

Xem thêm: Thủ Thiêm Lakeview

Vì đây là dự án rất hot do vậy so với mức giá khi chưa bàn giao thì chênh lệch từ 40 – 60 %. Giá trị căn nhà không những tăng so với ban đầu mà còn tăng trong thời gian tới. Hầu hết các căn nhà phố Palm Residence được bàn giao đến tay khách hàng với tốc độ nhanh chóng chỉ trong một buổi sáng. Với những số liệu trên có thể thấy độ hot của dự án là rất lớn. Do vậy bạn nên thường xuyên cập nhật tiến độ bàn giao của nhà phố trên trang web chính thức của dự án.

Đánh giá tiềm năng của nhà phố Palm Residence

Nhà phố Palm Residence là một trong những hạng mục được chủ đầu tư chú ý nhất. Đây cũng là nơi khách hàng có thể ở theo hộ gia đình nếu ai không muốn sống tại chung cư. Hơn hết với mỗi căn nhà đều được thiết kế rất đặc biệt giúp bạn có một không gian sống vô cùng ưng ý. Hơn hết với mỗi căn nhà phố tại đây sở hữu vị trí đắc địa cũng rất thuận tiện cho ai muốn kinh doanh.

Nhà phố palm residence 2

Nhà phố Palm Residence trong giai đoạn 2 mới sắp đưa vào bàn giao, với số lượng có hạn. Do vậy bạn cần nhanh tay đặt mua để sở hữu ngôi nhà đáng mơ ước của nhiều người. Với những gì mà nhà phố đang sở hữu thì trong tương lai nó còn có giá trị hơn rất nhiều. Rất thích hợp cho cả người sinh sống và đầu tư bất động sản để kinh doanh sinh lời. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng đại diện hoặc chủ đầu tư dự án để được tư vấn mua nhà.

Tags: Senturia An Phú

Cập nhật tiến độ dự án nhà phố Palm Residence quận 2 mới nhất
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.