Cảnh giác bẫy ngân hàng thanh lý đất nền giá rẻ !

Thời gian gần đây tại các khu vực vùng ven TPHCM liên tục xuất hiện các quảng cáo bán đất nền do ngân hàng thanh lý với giá bán cực rẻ chỉ từ hơn 400 triệu đồng/ nền đất. Tuy nhiên, khách hàng cần hết sức cảnh giác vì rất có thể đây chỉ là một chiêu trò lôi kéo khách hàng. Thực tế, những mảnh đất được giao bán với giá cực rẻ thường tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Nhan nhản quảng cáo bán đất nền do ngân hàng thanh lý

Dạo một vòng quanh các quận 2, quận 9, có rất nhiều tờ rơi với lời quảng cáo hấp dẫn như: bán đất nền giá rẻ chỉ từ 400tr đồng, ngân hàng thanh lý đất nền giá rẻ. Chiêu thức bán hàng này đang được rất nhiều công ty bđs áp dụng để lôi kéo khách hàng. Điều đặc biệt là, giá bán đất nền theo như những quảng cáo này thấp hơn 1 nửa so với giá bán đất nền thực tế. Chúng tôi đã thử liên hệ với một công ty môi giới quảng cáo bán đất nền ngân hàng thanh lý. Giá bán mảnh đất nền theo quảng cáo là 500tr đồng/ mảnh. Khách hàng chỉ cần đặt cọc khoảng 50 – 100 triệu đồng là được, sau 1 tháng hoàn tất sổ đỏ sẽ thanh toán nốt chi phí.

Bẫy khách hàng mua đất 1

Đường Old Punggol tuyệt đẹp chạy qua khu vực Punggol Downtown sẽ được giữ lại như một con đường di sản dài 1,5 km. Đây là một nơi khác để người dân thư giãn và tham gia vào các hoạt động giải trí giữa cây xanh. Công trình xây dựng cho tuyến đường vòng quanh đảo 150km sắp tới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Cư dân Punggol có thể mong đợi một tuyến đi xe đạp mới và chạy tuyến nối các điểm giải trí như Sengkang Riverside Park và Punggol Promenade.

Không thực sự là miếng mồi ngon !

 Mặc dù đất nền được giao bán với giá rất rẻ, số chi phí đặt cọc cũng không quá lớn để có thể sở hữu đất nền ở tphcm. Nhưng khi đi xem đất thực tế, nhiều người mới vỡ mộng vì đất có vị trí không đẹp. Đây đa số là các mảnh đất phân lô có vị trí không đẹp giờ không ai mua nên mới có giá bán rẻ như vậy. tuy nhiên, với chiêu thức quảng cáo của các công ty môi giới thì có rất nhiều khách hàng bị dẫn dụ.

Bẫy khách hàng mua đất 2

Nếu không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ bị môi giới lừa bởi khi chúng tôi liên hệ với ngân hàng thì các ngân hàng đều trả lời rằng các mảnh đất đó không có sổ, không đủ điều kiện pháp lý nên không cầm cố được. Ngoài ra giá bán của các mảnh đất này có thể còn rẻ hơn so với giá rao bán của các công ty môi giới. Do đó, khách hàng cần hết sức cảnh giác trước lời mời chào hấp dẫn của môi giới nhà đất để tránh tiền mất tật mang.

Cảnh giác bẫy ngân hàng thanh lý đất nền giá rẻ !
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.