Các tiện tích nội khu và ngoại khu Thủ Thiêm Lakeview CII

Dự án Thủ Thiêm Lakeview là một trong hai dự án bất động sản nổi bật của khu đô thị mới Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Chủ đầu tư CII không chỉ đáp ứng được các loại hình sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn mà còn mang đến những tiện ích hấp dẫn để cuộc sống của cư dân được thuận tiện hơn. Những tiện ích đó là gì thì hãy tìm hiểu với chúng tôi bây giờ nhé.

Tiện ích nội khu đa dạng của Thủ Thiêm Lakeview

Ngay từ khi vừa khởi công, tập đoàn CII đã hướng đến cho cư dân Thành phố Hồ Chí Minh một  đô thị hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi nhất. Cuộc sống của cư dân trong khuôn viên Thủ Thiêm Lakeview sẽ được đáp ứng về mọi nhu cầu từ việc học tập cho con trẻ đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí đều được tích hợp đầy đủ. Quảng trường trung tâm dự án được xây dựng với diện tích lớn để mọi cư dân được vui chơi, thư giãn thoải mái tại đây.

Thủ thiêm lake view 2

Những khu mua sắm được xây dọc theo khu vực này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm mà không cần phải di chuyển ra bên ngoài. Khu ẩm thực đa dạng về các nhà hàng, quán ăn theo nhiều phong cách khác nhau để cư dân được thưởng thức thoải mái. Khu vườn nướng BBQ để gia đình, bạn bè, người thân quây quần bên nhau trong không khí vui vẻ, thoải mái.

Xem thêm: http://canhothuthiemq2.com/cap-nhat-ve-bang-gia-can-ho-du-an-thu-thiem-lakeview.html

Khu thể thao như sân thể dục ngoài trời, sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế và khu tập GYM đẳng cấp cũng được xây dựng đảm bảo cho cư dân. Bãi đỗ xe của Thủ Thiêm Lakeview được thiết kế với chế độ cảm ứng từ nên khi đỗ xe, lấy xe sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Tiện ích ngoại khu của Thủ Thiêm Lakeview

Ngoài những tiện ích nội khu đẳng cấp, thì tiện ích ngoại khu Thủ Thiêm Lakeview cũng tuyệt vời không kém cho cư dân sinh sống. Từ vị trí của khu đô thị, chỉ mất khoảng năm phút là bạn đã có thể đến trung tâm thành phố, đến cầu cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây; mất 10 phút để đến ngã  ba Cát Lái thuộc Xa Lộ Hà Nội. Vị trí của khu đô thị thuộc ngay vị trí đắc địa của quận Thủ Thiêm nên khi di chuyển sang các vị trí khác nhau cũng không khó khăn gì.

Thủ thiêm lake view

Tổng thể không gian và tiện ích của dự án sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp hiện đại, chuẩn mực của khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện dự án Thủ Thiêm Lakeview đã triển khai xây dựng với nhiều loại hình sản phẩm như nhà phố, căn hộ,… để khách hàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. An ninh an toàn của khu đô thị được đảm bảo tuyệt đối theo công nghệ tiên tiến nhất để cư dân có thể yên tâm sinh sống trong chính ngôi nhà của mình.

Tags: Thủ Thiêm Lake View

Các tiện tích nội khu và ngoại khu Thủ Thiêm Lakeview CII
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.