Bật mí thông tin về căn hộ The Riverin Thủ Thiêm Quận 2

The Riverin Thủ Thiêm là dự án được liên doanh đầu tư bởi CII và HongKong Land với số vốn đầu tư lên đến 400 triệu USD. Dự kiến sau khi hoàn thành dự án bất động sản này sẽ cung cấp đến hơn 1000 căn hộ với mọi diện tích để phù hợp cho mọi nhu cầu khách hàng. Đây cũng là dự án được đánh giá là dự án vàng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

The Riverin Thủ Thiêm nằm trong lô 3.15 và lô 3.16 trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, do đó căn hộ của River Park cũng được hưởng lợi rất lớn từ dự án này. Với 4 mặt tiền giáp đại lộ Vòng Cung, cầu Thủ Thiêm 1, sông Sài Gòn và Kênh số 1. Căn hộ này nằm đúng vị trí lõi trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm và cũng là trung tâm của quận 2.

Từ dự án này cư dân sẽ rất thuận tiện để đến được những căn hộ khác:

  • Căn hộ Empire City Thủ Thiêm, căn hộ Sunwah Pearl: 3 phút.
  • Căn hộ Sài Gòn Pearl, căn hộ Vinhomes Central Park: 4 phút.
  • Căn hộ Vinhomes Golden River: 5 phút.

Những tiện ích trong căn hộ

Căn hộ của The Riverin Thủ Thiêm đều được trang bị tất cả những nội thất cao cấp nhất để tạo sự thuận tiện cho sinh hoạt của khách hàng. Bên cạnh đó còn được tích hợp đầy đủ những tiện ích 5 sao như: hồ bơi, công viên, phòng gym, phòng yoga, khu vực ăn uống, mua sắm, giải trí,… Đặc biệt nhất là khách hàng chỉ đi cần đi bộ chưa tới 5 phút là có thể đến để hưởng thụ những tiện ích này.

Riverin thủ thiêm 1

Không chỉ vậy khi cư dân sống tại đây có rất nhiều tiện ích ngoại khu bao gồm trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, các trung tâm thương mại. Và trong tương lai đây sẽ là trung tâm mới của thành phố Sài Gòn.

Xem thêm: The Riverin

Các loại diện tích trong căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

Tại The Riverin Thủ Thiêm khách hàng sẽ tìm được tất cả các loại diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu của mình, bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ. Diện tích các căn hộ dao động từ 50m2 cho đến 150m2 được trang bị đầy đủ nội thất và phù hợp với thị hiếu, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Riverin thủ thiêm 2

Đặc biệt những khách hàng VIP còn có cơ hội sở hữu căn hộ sân vườn cao cấp, căn hộ ở tầng trên cùng với diện tích lên đến 350m2. Theo như dự kiến ban đầu thì giá bán căn hộ của The Riverin Thủ Thiêm sẽ nằm trong khoảng 3200 – 3500 USD/m2 full nội thất. Giá bán căn hộ này đã bao gồm thuế VAT, nhưng chưa bao gồm phí bảo trì căn hộ. Khi cư dân chuyển vào ở sẽ phải chi thêm 2% để bảo trì căn hộ.

Bật mí thông tin về căn hộ The Riverin Thủ Thiêm Quận 2
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.