Báo giá cho thuê căn hộ chung cư Topaz Elite chính xác

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư Topaz Elite ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc biết được mức giá cho thuê căn hộ chính xác sẽ giúp ích rất nhiều cho các khách hàng. Gía cho thuê căn hộ hiện nay như thế nào ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách quan tâm. Cùng tìm hiểu dự án với chuyên gia của chúng tôi nhé !.

Mức giá cho thuê căn hộ Topaz Elite được tính theo những tiêu chí nào ?

Giá cho thuê căn hộ Topaz Elite cũng giống như các căn hộ chung cư khác trên thị trường bất động sản. Và mức giá ấy được tính theo các tiêu chí:

-Vị trí căn hộ: Căn hộ Topaz Elite tại quận 8 liền kề với các khu vực trọng điểm của thành phố quận 1, quận 5, quận 10…Việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn, tiết kiệm thời gian đi lại.

-Thiết kế căn hộ: Topaz Elite là dự án tổng 2.339 căn hộ. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng view nhìn ra mặt đường Tạ Quang Bửu. Hướng căn hộ nhìn ra công viên cây xanh tạo ấn tượng một không gian trong lành, thoáng mát.

Cho thuê chung cư topaz 1

-Tiện ích của căn hộ: Căn hộ chung cư Topaz Elite mang đến nhiều tiện ích cao cấp khiến cho mọi cư dân cảm thấy hài lòng tuyệt đối: hệ thống thương mai Elite Mall sầm uất với các khu vui chơi, rạp chiếu phim, nhà trẻ, khu Spa Elite Beauty Center, Phòng khám Elite …

Bảng báo giá cho thuê căn hộ Topaz Elite

Gía cho thuê mỗi căn hộ Topaz Elite còn phụ thuộc vào diện tích và các trang thiết bị, đồ nội thất trong căn hộ. Cụ thể bao gồm:

-Gía cho thuê căn hộ Topaz Elite 1 phòng ngủ cùng đồ nội thất cơ bản và giá phòng với full đồ nội thất.

-Gía cho thuê căn hộ Topaz Elite 2 phòng ngủ cùng đồ nội thất cơ bản và giá phòng với full đồ nội thất

-Gía cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng ngủ cùng đồ nội thất cơ bản và giá phòng với full đồ nội thất

Qúy khách có nhu cầu thuê phòng nên liên hệ trực tiếp chủ đầu tư là Công ty cổ phần thương mại dịch vụ xây dựng nhà Vạn Thái để có được mức giá ưu đãi nhất. Trung tâm mua sắm Northpoint hiện có thể là trung tâm mua sắm duy nhất ở Yishun, nhưng khi nó được khai trương vào năm 1992, đây là trung tâm mua sắm hiện đại đầu tiên được khai trương tại một thị trấn mới. Ngày nay, các trung tâm mua sắm như Northpoint là phổ biến trong tất cả các khu nhà ở nhưng Yishun đã có nó trước khi nó được mát mẻ. Để đọc tất cả điều đó, bạn đã mở khóa một chút đặc biệt về câu đố Yishun !.

Cho thuê chung cư topaz 2

Báo giá cho thuê căn hộ chung cư Topaz Elite chính xác
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.